Chủ đề nóng

Chương trình nghệ thuật Tự hào Việt Nam năm 2020 khiến khán giả vỡ òa

Phương Nga Thứ bảy, ngày 10/10/2020 11:07 AM (GMT+7)
Aa Aa+
"Tự hào Việt Nam năm 2020" với chủ đề "Tôi yêu Hà Nội" tổ chức tối 9/10 tại phố đi bộ Hồ Gươm đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả.
Bình luận 0

Chào mừng kỷ niệm 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, Thành đoàn Hà Nội đã lên kế hoạch tổ chức hàng loạt hoạt động sôi nổi và nhiều ý nghĩa, kéo dài từ ngày 8 đến ngày 13/10 tại nhiều địa điểm. Chương trình nghệ thuật "Tự hào Việt Nam năm 2020" với chủ đề "Tôi yêu Hà Nội" được tổ chức tối 9/10 tại phố đi bộ Hồ Gươm là một trong số đó.

Chương trình nghệ thuật Tự hào Việt Nam năm 2020 gây ấn tượng với khán giả thủ đô - Ảnh 1.

Phần 1 của chương trình với tựa đề "Hà Nội đứng lên" đã làm sống lại ký ức về những ngày tháng lịch sử hào hùng của Thủ đô và đất nước.

Bằng ngôn ngữ nghệ thuật, chương trình đã đưa người xem đi dọc chiều dài lịch sử vẻ vang của thủ đô và đất nước. Trải qua 2 cuộc kháng chiến gian khổ mà hào hùng, bước vào công cuộc dựng xây Tổ quốc, xây dựng Thủ đô ngày một tươi đẹp hơn đúng như nguyện ước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chương trình nghệ thuật Tự hào Việt Nam năm 2020 gây ấn tượng với khán giả thủ đô - Ảnh 2.

Nhiều ca khúc về Hà Nội đã được các ca sĩ thể hiện trong chương trình.

Chương trình văn nghệ "Tự hào Việt Nam" với chủ đề: "Tôi yêu Hà Nội" cũng đưa khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Từ những âm vang hào hùng của cuộc Cách mạng Tháng Tám từ 75 năm trước đến một Hà Nội rực cờ hoa trong những ngày cuối năm 1945 và cuối cùng đưa người xem bước vào không gian âm nhạc lung linh sắc màu của 4 mùa Hà Nội, một vẻ đẹp lãng mạn, sâu lắng và đầy chất thơ.

Chương trình nghệ thuật Tự hào Việt Nam năm 2020 gây ấn tượng với khán giả thủ đô - Ảnh 3.

Phần 3 của chương trình với chủ đề “Sắc hoa Hà Nội” khiến khán giả vỡ òa.

Hà Nội hôm nay, thênh thang trên con đường đổi mới và phát triển. Trên con đường đó mang đậm dấu ấn của tuổi trẻ Thủ đô, với màu áo xanh tình nguyện cùng khát vọng, dấn thân, công hiến để xây dựng Hà Nội hiện đại, văn minh, giàu đẹp. Chương trình nghệ thuật "Tự hào Việt Nam năm 2020" với chủ đề: "Tôi yêu Hà Nội" đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem