Chủ đề nóng

Chương trình Ngôi sao Việt: Chuyện ngoài lề “đè bẹp” chuyên môn

Hoàng Dung Thứ ba, ngày 24/06/2014 07:54 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tập 15 Ngôi sao Việt –VK Pop Super Star đẫm nước mắt bởi những những cảm xúc trào dâng cũng như tiếc nuối của các thí sinh khi không được gọi trở lại top 7. Nhà sản xuất đã gây bất ngờ khi gọi lại các thí sinh bị loại để chọn ra 3 thí sinh có khả năng tốt nhất trở lại top 7.
Bình luận 0

6/11 thí sinh đã được gọi trở lại để tham gia một cuộc phỏng vấn với các giám khảo, huấn luyện viên, đó là Kim Cương, Thu Giang, Thanh Tùng, Đức Việt, Phương Linh và Anh Khoa. Được đánh giá rất cao về giọng hát nhưng từ khi sang Hàn Quốc, dường như Phương Linh không giữ được chất giọng đẹp của mình. Phương Linh lý giải là từ khi sang Hàn cùng các thí sinh Ngôi sao Việt, cô thường xuyên phải nói giọng Bắc nên khó khăn trong việc giữ giọng. Điều này khiến các chuyên gia Hàn Quốc băn khoăn không biết cô có đủ khả khăng chăm sóc giọng mình một cách tử tế. Lo lắng này cùng sự không ổn định của Linh đã khiến cô không có cơ hội đi tiếp, dù chất giọng của Linh thật sự đáng nể.

Anh Khoa có phong cách hiện đại, cuốn hút khán giả nhưng lại bị các chuyên gia đánh giá là không nhiều thay đổi. Khi được hỏi về vũ khí bí mật để chiến đấu với Hoàng Sơn, Khoa cho hay, điểm mạnh của mình là sự khác biệt với mọi người. Tuy nhiên khi giám khảo Mario hỏi có muốn đi tiếp hay không, Anh Khoa bất ngờ cho hay mình đang lưỡng lự bởi lọt vào top 10 đã là xứng đáng, còn để vào top 7 thì cần phải có một giọng hát hay hơn nữa, đặc biệt hơn nữa. Thí sinh này cũng bất ngờ bày tỏ sự nhớ nhà và muốn về Việt Nam. Quyết định loại Anh Khoa của các giám khảo Hàn đã khiến nhiều khán giả nuối tiếc, vì tài năng của Khoa là điều không thể bàn cãi.

Đức Việt, thí sinh rất cá tính luôn tự nhận mình có máu liều, không có gì không dám cũng đã phải dừng bước ở tập này. Sự ngại ngần khi thể hiện những ca khúc nam tính và chỉ thích thể hiện những gì mình giỏi đã lấy đi của Việt cơ hội đi tiếp vòng trong, nhường chỗ cho Thanh Tùng, Kim Cương và Thu Giang.

Sự trở lại của Thanh Tùng khiến nhiều khán giả trẻ “phát cuồng”. Không chỉ chinh phục khán giả bằng giọng hát, những tình cảm chân thành của Thanh Tùng với người ông vừa qua đời cũng đã khiến nhiều người rớt nước mắt. Câu chuyện về người ông trong lúc hấp hối vẫn hỏi các con cháu hôm nay thứ mấy để mở TV xem Tùng hát đã khiến thí sinh này “quyết định mình sẽ phải đi đến cùng, phải đứng trên sân khấu lần nữa”. Chính sự quyết tâm này đã khiến các huấn luyện viên hoàn toàn yên tâm khi tặng Tùng một vé đi tiếp, bởi chương trình “rất cần những thí sinh đặc biệt như thế này”.

Tuy không đặc biệt như Thanh Tùng nhưng Thu Giang và Kim Cương cũng được đánh giá cao trong các bài kiểm tra định kỳ. Các huấn luyện viên không hề giấu giếm việc loại Thu Giang khỏi top 4 là điều đáng tiếc nhất. Trong khi đó Kim Cương tự tin mình đã sửa được giọng mũi khá nhiều và có thể chiến thắng nếu lọt top 7. Quả thực, nếu so với Diệu Linh, Hồng Phú và cả Thúy Vy, thì Kim Cương, Thu Giang có lợi thế hơn hẳn về giọng hát cũng như phong cách biểu diễn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem