Chủ đề nóng

Clip: Kinh hoàng vụ nổ lớn rung chuyển đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha)

Thứ năm, ngày 21/01/2021 07:31 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo Kênh truyền hình TeleMadrid: Vào khoảng 15h, ngày 20/1, giờ địa phương, trên đường phố Toledo, ở trung tâm thủ đô Madrid, Tây Ban Nha đã xảy ra một vụ nổ lớn, tòa nhà 7 tầng gần như bị phá hủy hoàn toàn. Nguyên nhân vẫn chưa được xác định mặc dù các báo cáo ban đầu cho rằng đó có thể là một vụ nổ khí gas.
Bình luận 0
Kinh hoàng vụ nổ lớn trên đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha)

Một vụ nổ lớn trên đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha)

Một vụ nổ lớn rung chuyển đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha) - Ảnh 2.

Đoạn phim ghi lại cho thấy khói bốc lên từ địa điểm vụ nổ, tòa nhà ngày liền kề một viện dưỡng lão. Vụ nổ xảy ra khoảng 15h chiều, giờ địa phương (21h, giờ Việt Nam), đã phá hủy một phần tòa nhà ở trung tâm thủ đô Madrid của Tây Ban Nha.

Một vụ nổ lớn rung chuyển đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha) - Ảnh 3.

Các nhân viên cứu hỏa đã kịp thời có mặt tại hiện trường, sơ tán nhiều người cao tuổi sống trong một nhà dưỡng lão gần đó. Được biết một người đã mất tích.

Một vụ nổ lớn rung chuyển đường phố Toledo ở trung tâm Madrid (Tây Ban Nha) - Ảnh 4.

Sau vụ nổ, lực lượng cứu hỏa, cảnh sát và dịch vụ cấp cứu đã có mặt tại hiện trường, Theo thông tin: Hai người được xác nhận đã chết và 10 người bị thương trong vụ nổ ở Madrid.




Đỗ Cường (Newsflare)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem