Chủ đề nóng

Clip: Nguyễn Trần Duy Nhất hạ gục võ sĩ Trung Quốc có thành tích “khủng”

PV Thứ ba, ngày 01/09/2020 16:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chạm trán đối thủ sở hữu thành tích vô cùng ấn tượng đến từ Trung Quốc, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất vẫn bình tĩnh áp đặt thế trận để đi tới thắng lợi cuối cùng.
Bình luận 0

Tối ngày 21/9/2019, võ sĩ Nguyễn Trần Duy Nhất đã có màn so tài đáng chú ý với đối thủ Trung Quốc Zhao Zhan Shi trong một trận đấu tại hạng 60kg tại Asia Fighting Championship (AFC). Đây là đấu trường mang lại kỷ niệm đẹp với Duy Nhất. Hồi năm ngoái, tay đấm 29 tuổi từng tạo tiếng vang lớn khi hạ knock-out đối thủ Guang Wan Huang ở hiệp 2.

Clip: Nguyễn Trần Duy Nhất hạ gục võ sĩ Trung Quốc có thành tích “khủng” - Ảnh 1.

Nguyễn Trần Duy Nhất đánh bại Zhao Zhan Shi bằng tính điểm.

Trong lần trở lại, thử thách dành cho Duy Nhất được dự đoán sẽ không dễ dàng. Zhan Shi là một võ sĩ có tiếng tại sàn Muay chuyên Trung Quốc khi chỉ thua 3 trong tổng cộng 31 lần thượng đài chuyên nghiệp. Nếu xét theo các con số, thậm chí, Zhan Shi còn làm tốt hơn chủ nhân chiếc HCB Sea Games 2019.

Trước đối thủ mạnh, Duy Nhất chủ động sử dụng những đòn chân để hạn chế nỗ lực tiếp cận của đối thủ. Bình luận viên của AFC liên tục phải thốt lên ngỡ ngàng bởi uy lực từ đòn cước được võ sĩ Việt Nam sử dụng. Thậm chí, cuối hiệp 2, võ sĩ sinh ra tại Quảng Ngãi còn đá ngã thành công Zhan Shi.

Ở hiệp cuối cùng, dù rất nỗ lực tấn công, những đòn đấm, chỏ của Zhan Shi đều không mang lại hiệu quả. Chung cuộc, Duy Nhất chiến thắng thuyết phục đối thủ Trung Quốc với điểm số đồng thuận (30-27, 30-27, 30-27) từ các giám khảo. 

Nguyễn Trần Duy Nhất (quần đỏ) đánh bại thuyết phục võ sĩ Trung Quốc.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem