Chủ đề nóng

Clip nữ sinh đánh nhau, buông lời tục tĩu gây sốc

Chủ nhật, ngày 17/03/2013 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Cộng đồng mạng lại xôn xao bởi một đoạn clip nữ sinh đánh nhau giữa phố với những đoạn thoại như “dân anh chị”.
Bình luận 0

Tuần qua, clip này đã khiến không ít cư dân mạng bức xúc và phẫn nộ.

 

Trong đoạn clip, xuất hiện hình ảnh một nhóm học sinh mặc đồng phục áo trắng tụ tập tại một góc phố, sau đó có một nữ sinh bước ra buông lời thách thức đánh nhau với nữ sinh khác.

Khi hai người này chưa “động thủ” thì một số nữ sinh đưa lời cảnh báo “Đánh nhau ở đây là cô giáo ra đấy”. Trong khi đó, một nữ sinh buông lời tục tĩu chẳng khác gì dân “anh chị”: “Mày xuống, ăn luôn... mày cứ giải quyết nó đi, mày không phải sợ” (chấp nhận lời thách đấu – PV).

Khi hai nữ sinh đánh nhau nhiều bạn bè chỉ biết đứng ngoài không can ngăn, một số người thích thú cầm máy quay lại

Đáng nói khi hai nữ sinh này ẩu đả, bạn bè của hai nữ sinh này không can ngăn can ngăn, chỉ đứng ngoài xem, cổ vũ và... quay clip. Thậm chí, khi hai nữ sinh này đang túm tóc, đạp nhau thì một nữ sinh thản nhiên nói "Đánh nhau có thế này thôi sao?", sau đó nhảy vào đánh hội đồng.

Trận ẩu đả giữa các nữ sinh chỉ dừng lại khi một người lạ ra nhắc nhở. Nhóm học sinh này rời đi nhưng vẫn hẹn đánh nhau ở chỗ khác.

Những học sinh xuất hiện trong clip được cho là đang học tại một trường cấp 2 ở Bắc Ninh.

 
 
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem