Chủ đề nóng

Clip: Sinh vật kỳ lạ mắt đỏ đáng sợ được phát hiện ở tàu điện ngầm Nga

Thứ sáu, ngày 16/08/2019 10:30 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Sinh vật màu trắng không rõ nguồn gốc được quay ra từ một gò đất trước khi để lộ đôi mắt đỏ của nó trông rất đáng sợ được một số người xem giống như người ngoài hành tinh. Địa điểm phát hiện được cho là ở một ga tàu điện ngầm của Nga.
Bình luận 0

Hình ảnh sinh vật kỳ lạ được cắt từ clip.

Một sinh vật "người ngoài hành tinh" nấp trong ụ đất đã xuất hiện trong một đoạn clip rùng rợn được quay từ tàu điện ngầm. Người dùng YouTube Gr Grimreefarém đã tải lên đoạn clip kỳ quái ngày hôm qua.Trong đó, người này cho biết một người xem đã gửi đoạn clip ngắn cho anh sau khi quay nó bị bỏ rơi trong một ga tàu điện ngầm ở Nga.

Đoạn clip bắt đầu với cảnh một ụ đất tối màu, nằm trên mặt đất. Một vật thể màu trắng - mang một nét tương đồng nổi bật với một con rắn - bắt đầu xuất hiện chui từ bên trong ụ đất ra.

Vài giây sau, mặt sau của một cái đầu hình tam giác thò ra. Nó quay lại, để lộ đôi mắt màu đỏ dường như đang nhìn thẳng vào người quay phim.

Sau đó, sinh vật kỳ quái này quay trở lại bên trong ụ đất. YouTuber nói: "Chúng ta đang nhìn cái quái gì vậy? Không ai biết. Địa điểm rõ ràng là Nga và nó được quay tại một ga tàu điện ngầm bị bỏ hoang dưới lòng đất". 

Ông đã tải nó lên kênh nổi tiếng của mình và viết: "Sinh vật ngoài hành tinh kỳ lạ được quay từ tàu điện ngầm Nga bị bỏ hoang, đây là cái gì?"

Một người xem nhận xét: "Ký sinh trùng ngoài hành tinh. Nó cố gắng rời đi vì ánh sáng".

Một người khác nói: "Có lẽ đó là một loại trứng của người ngoài hành tinh."

Một người thứ ba nói thêm: "Wow có một chút kỳ lạ, loài mới chăng?"

Nhưng những người khác tin rằng sinh vật này thực sự là một con rắn bạch tạng.

Bảo Ngọc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem