Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Khi nhấn đăng nhập đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với điều khoản sử dụng của báo Dân Việt
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Clip: Cận cảnh hàng loạt thực phẩm bẩn bị "phù phép" trên bàn ăn.
Chưa bao giờ thực trạng thực phẩm bẩn lại là vấn đề gây nhức nhối trong xã hội như hiện nay. Để "phù phép" thực phẩm bẩn, ôi thiu và bốc mùi hôi thối, trước khi lên bàn ăn, chúng được ngâm tẩm vô vàn những hóa chất độc hại.
Bạch tuộc thối sau khi được ngâm hóa chất tẩy trắng đã được "tuồn" vào rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng ở Hà Nội.
Trước khi lên bàn ăn, lòng lợn thối cũng được "phù phép" bởi hàng loạt các chất cấm độc hại.
Những nguyên liệu chính làm ra 1kg pate, xúc xích bẩn. Trong đó chỉ có bột mỳ là rõ nguồn gốc xuất xứ, còn lại đều là các nguyên liệu không rõ nguồn gốc và tác hại.
Khó ai có thể hình dung được ra những chiếc chân, cánh gà vàng ruộm trên bàn ăn lại có nguồn gốc từ những chiếc chân, cánh gà đông lạnh đã thối rữa và có giòi bọ như thế này.