Chủ đề nóng

Cổ động viên phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài, khu vực I

Thanh Ngân-Phạm Hoài Thứ tư, ngày 31/08/2022 14:31 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tại Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I, diễn ra vào ngày (30/8) ở Lai Châu, nhiều nông dân đã được nhận quà từ chương trình mini game của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền.
Bình luận 0

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền - nhà tài trợ chính Hội thi Nhà nông đua tài

Đến với Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I tại Lai Châu, nhiều cán bộ, hội viên nông dân ở 15 tỉnh trong khu vực, không chỉ mãn nhãn với các tiết mục múa hát, tiểu phẩm đặc sắc, mà còn được chơi mini game, nhận quà hấp dẫn. Đây là chương trình do Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức. Công ty phân bón Bình Điền cũng là nhà tài trợ chính cho Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I.

Nông dân phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài khu vực I - Ảnh 1.

Đông đảo khán giả và thí sinh Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I tham gia trò chơi mini do Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức. (Ảnh: Thanh Ngân)

Gian hàng trưng bày các sản phẩm phân bón của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền tại Hội thi, lúc nào cũng tấp nập khách ghé thăm. Đến đây, các thí sinh, cổ động viên của Hội thi nhà nông đua tài, không chỉ được xem các mặt hàng phân bón chất lượng cao của Công ty, mà còn được tham gia chơi mini game và nhận quà từ chương trình.

Trò chuyện với phóng viên Dân Việt, anh Lê Duy Nam – Phó phòng Kinh doanh Công ty cổ phần phân bón Bình Điền Ninh Bình, cho biết: "Công ty Cổ phần Phân bón Bình với thương hiệu "Phân bón Đầu Trâu – Bạn đồng hành của nhà nông" tiếp tục đồng hành cùng bà con nông dân trên bước đường tiếp cận và áp dụng công nghệ số vào hoạt động sản xuất nông nghiệp. Công ty CP phân bón Bình Điền chiếm lĩnh thị trường nội địa trải khắp từ Bắc vào Nam, giữ vị thế tiên phong trong xuất khẩu nhờ cung cấp các sản phẩm phân bón chất lượng cao và sự đồng hành cùng người nông dân.

Nông dân phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài khu vực I - Ảnh 2.

Anh Lê Duy Nam – Phó phòng Kinh doanh Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền Ninh Bình đang tư vấn khách hàng về các sản phẩm của công ty. (Ảnh: Phạm Hoài)

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền có nhiều sản phẩm phân bón rất tốt

Công ty mang đến trưng bày tại Hội thi nhà nông đua tài toàn bộ các sản phẩm phân bón chất lượng cao do đơn vị sản xuất. Đó là những sản phẩm phân bón cao cấp, được bổ sung những hoạt chất thông minh trong nông nghiệp. Nó được ứng dụng rất nhiều tiến bộ mới trong khoa học, nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng phân bón, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu ô nhiễm môi trường. Đó là mục tiêu và cũng là định hướng lâu dài của phân bón Bình Điền".

Theo anh Nam, đến gian hàng của Công ty tại Hội thi nhà nông đua tài, các thí sinh, cổ động viên không chỉ được tư vấn cách sử dụng phân bón, mà còn được tham gia chương trình mini game và nhận những phần quà hấp dẫn. Chương trình mini game do Công ty tổ chức, nhằm hỗ trợ bà con nông dân làm quen với hoạt động tương tác trực tiếp trên điện thoại thông minh bằng trò chơi quét mã QR.

Nông dân phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài khu vực I - Ảnh 3.

Khán giả trong Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I đang xem sản phẩm của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền. (Ảnh: Phạm Hoài)

"Lợi ích của việc tham gia minigame tại Hội thi khá thiết thực. Tham gia trò chơi (minigame) tức là nông dân đã sẵn sàng tiếp cận công nghệ số bằng công cụ điện thoại thông minh smartphone, sẵn sàng làm quen với QR code, làm quen với việc cài đặt và ứng dụng phần mềm trên điện thoại. Qua đó phần nào giúp bà con thay đổi cách nhìn, thay đổi phương thức tiếp cận thông tin phù hợp với kỷ nguyên công nghệ số, công nghệ 4.0, từ đó ứng dụng vào trong cuộc sống. Khi tham gia trò chơi, bà con sẽ được tiếp cận các kiến thức liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp thông qua các bộ câu hỏi trắc nghiệm đến từ phần mềm của trò chơi; có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn đến từ Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền" – anh Nam thông tin.

Nông dân phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài khu vực I - Ảnh 4.

Cán bộ công ty Cổ phần phân bón Bình Điền hướng dẫn khách hàng làm quen với QR code, làm quen với việc cài đặt và ứng dụng phần mềm trên điện thoại. (Ảnh: Thanh Ngân)

Bà Hà Thị Thái, ở tổ 23 (phường Đông Phong, thành phố Lai Châu, tỉnh Lai Châu) vui vẻ nói: "Tôi tham dự Hội thi Nhà nông đua tài này là để cổ vũ cho đội thi của Hội nông dân tỉnh Lai Châu và các đội thi của tỉnh bạn. Qua theo dõi Hội thi, tôi thấy các đội thi biểu diễn rất hay, phần thi nào cũng hấp dẫn và lôi cuốn. Tham gia chương trình mini game do Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền tổ chức, tôi trúng thưởng chiếc áo phông.

Nông dân phấn khởi "rinh" quà từ mini game tại Hội thi nhà nông đua tài khu vực I - Ảnh 5.

Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền là nhà tài trợ chính cho Hội thi nhà nông đua tài toàn quốc lần thứ V năm 2022, khu vực I. (Ảnh: Phạm Hoài)

Nếu trúng thưởng túi phân đầu trâu thì tôi sẽ vui hơn. Nhà tôi cũng hay sử dụng phân đầu trâu để bón cho cây trồng. Phân Đầu trâu giúp cây cối sinh trưởng, phát triển tốt lắm. Trò chơi này rất dễ chơi, chỉ cần quét mã QR trên điện thoại thông minh, điền thông tin bản thân, trả lời câu hỏi của Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền, sau đó bấm quay thưởng. Cứ trả lời đúng câu hỏi là có cơ hội được nhận quà".

Theo quan sát của phóng viên, có rất nhiều thí sinh và cổ động viên tham gia chương trình mini gamre tại Hội thi. Ai cũng vui mừng, phấn khởi khi trúng thưởng và được nhận những phần quà từ Công ty Cổ phần phân bón Bình Điền.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem