Chủ đề nóng

Cô gái xinh đẹp khỏa thân cưỡi ngựa khắp thành phố Úc

Thu Hương - Daily Mail Thứ hai, ngày 13/05/2019 18:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhà hoạt động vì môi trường mong muốn nâng cao nhận thức của người dân về tình trạng nóng lên toàn cầu.
Bình luận 0

Sarah Keecher khỏa thân cưỡi ngựa tại Melbourne (Australia) nhằm kêu gọi bảo vệ môi trường.

Sarah Keecher (31 tuổi) đã cưỡi ngựa đi quanh Melbourne (Australia) với trang phục duy nhất trên người là chiếc áo choàng mỏng màu đen và một đôi bốt dài. Keecher cưỡi ngựa đi qua những công trình biểu tượng của thành phố như Nhà thờ Thánh Paul, Triển lãm Quốc gia Victoria. Hai nhà hoạt động khác là Paul Wittwer và Kammy Cordner Hunt đi cùng Keecher và dắt ngựa cho cô.

Keecher muốn thông qua việc làm của mình nhằm nâng cao nhận thức của người dân về tình trạng Trái đất nóng lên.

Tuy nhiên, việc đi diễu hành trong một ngày lạnh và đầy gió để tuyên truyền về tình trạng ấm lên toàn cầu không thu được kết quả khả quan. Chỉ có một số ít người dân quan tâm theo dõi màn diễu hành khỏa thân của nhà hoạt động.

Keecher muốn nâng cao ý thức người dân về tình trạng ấm lên toàn cầu.

Bên ngoài Nhà thờ Thánh Paul, một nhóm du khách tỏ ra khá thích thú và chụp ảnh khi nhà hoạt động đi ngang qua. Tuy nhiên, tại những điểm dừng khác, chỉ một vài người đứng lại và lắng nghe các nhà hoạt động tuyên truyền.

“Tôi đã “cởi đồ” để phơi bày sự thụ động của chính phủ trong vấn đề biến đổi khí hậu. Chúng ta cần hành động vì hành tinh này. Điều đó bắt đầu tại các điểm bầu cử ngày 18/5 tới”, Keecher cho biết.

Cuộc bầu cử liên bang Australia sẽ diễn ra vào ngày 18/5 tới nhằm bầu ra đảng sẽ dẫn dắt đất nước trong nhiệm kỳ tiếp theo.

Cô gái khỏa thân thản nhiên băng ngang đường cao tốc ở Mỹ

Các tài xế cố gắng hết sức để tập trung lái xe khi một cô gái khỏa thân thản nhiên đi bộ qua đường ở bang Florida,...

Từ khóa:
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem