Có gì trong món đặc sản mất tới 1 năm để chế biến của người Nhật?

Phan Hoàng - Great Big Story Thứ tư, ngày 31/01/2018 02:55 AM (GMT+7)
Món ăn đặc sản đầy tự hào của đất nước Nhật Bản này được chế biến từ những chiếc lá phong vàng rụng đầy trên mặt đất vào những ngày cuối thu.
Bình luận 0

Tempura là món chiên tẩm bột, rán giòn của Nhật Bản với nguyên liệu chính là hải sản và rau. Có nhiều loại tempura, trong đó món tempura lá phong là được yêu thích hơn cả.

Điểm đặc biệt của tempura lá phong là dù trải qua công đoạn tẩm bột chiên giòn nhưng lá phong vẫn giữ được từng đường nét của nó.

Những món ăn “nhớ muôn đời“ khi du lịch Nhật Bản

Đất nước hoa anh đào không chỉ hấp dẫn du khách bởi phong cảnh đẹp, con người thân thiện mà đến với xứ sở này khách...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem