Chủ đề nóng

Cô giáo U40 dễ thương nhất định không cho bạn trai cõng vì sợ điều này

Diệp Diệp Thứ sáu, ngày 02/10/2020 00:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Xuất hiện trong chương trình hẹn hò, cô giáo dù ngấp nghé sang tuổi 40 vẫn "ghi điểm" với gương mặt trẻ trung và nụ cười tươi rói. Nhưng dù tuổi không nhỏ, cô giáo vẫn nghe lời mẹ dạy, không dám làm điều "bình thường" với bạn trai.
Bình luận 0

"Mẹ biết mẹ sẽ mắng em chết", cô giáo Ngọc Quỳnh nằng nặc không dám cho bạn trai cõng vì... nghe lời mẹ dặn. 

Chương trình Hẹn ăn trưa tập 222 có sự xuất hiện của 2 nhân vật chính là chàng kỹ sư điện Vũ Văn Lưu (43 tuổi) và nàng giảng viên tiếng Anh Đỗ Ngọc Quỳnh (39 tuổi). 

Anh Lưu quê ở Thái Bình, vào TP.HCM lập nghiệp được 5 năm. Anh cho biết mình đã ly hôn, có 1 cô con gái 11 tuổi. Tuy nhiên, con gái anh sống với mẹ ở Hà Nội, thi thoảng anh về thăm con, còn hàng tháng chuyển khoản tiền chu cấp.

Gần 40 mà cô giáo vẫn xấu hổ không dám cho bạn trai cõng

Chia sẻ về cuộc hôn nhân tan vỡ của mình, anh Lưu chỉ nói nhẹ nhàng, cuộc sống mâu thuẫn, không phù hợp nên anh chủ động chia tay. Lúc ly hôn anh và vợ cũ đều thoải mái, vui vẻ. Anh đã ly hôn được 6 năm.

Khi vào TP.HCM anh cũng quen một cô gái khác, tuy nhiên, cô gái này cũng đã đi du học nên chia tay nhau.

Cô giáo U40 dễ thương nhất định không cho bạn trai cõng vì sợ điều này - Ảnh 2.

Anh Vũ Văn Lưu

Cô giáo U40 dễ thương nhất định không cho bạn trai cõng vì sợ điều này - Ảnh 3.

Cô giáo Ngọc Quỳnh

Anh Lưu nhận định mình có điểm mạnh là chăm chỉ làm việc, thích chơi thể thao, biết nấu ăn, không bia rượu, không hút thuốc. Anh không thích uống rượu nhưng thi thoảng ngồi với bạn nhưng có tật xấu là uống mấy chai về là "khỏi tắm luôn".

Anh muốn tìm bạn gái biết thông cảm, chia sẻ, biết chăm lo cho gia đình, ngoại hình cân đối. Còn anh không thích phụ nữ nhậu nhiều, xăm mình, hút thuốc, càm ràm.

Cô giáo U40 dễ thương nhất định không cho bạn trai cõng vì sợ điều này - Ảnh 4.

Xấu hổ nhưng luôn tươi rói

Còn cô giáo Quỳnh luôn vui tươi hớn hở khi chia sẻ mọi chuyện. Cô cho biết mình có vài mối tình nhưng đều quen nhau một thời gian thì không thấy phù hợp. Có người thì nói 1 đằng, làm 1 nẻo, hứa hẹn đi chơi rồi cho cô "leo cây" không biết bao lần. Có chàng khi đến lúc cần qua nhà thăm gia đình của nhau thì anh ta từ chối, nói cô "muốn qua thì tự qua". 

Bây giờ Quỳnh muốn tìm một người có lối sống tử tế, được mọi người yêu mến, có trách nhiệm trong gia đình. Ngoại hình ổn là được, "không cần đẹp trai 6 múi". 

Nói về tương lai, anh Lưu cho biết, nếu Quỳnh đồng ý, tìm hiểu nhau khoảng 6 tháng trở lên có thể cưới được. Còn Quỳnh thì mạnh bạo hơn, "1 tháng, 2 tháng, 3 tháng quen đã kết hôn đều bình thường, bạn em quen 1 tháng đã cưới". 

Cô giáo U40 dễ thương nhất định không cho bạn trai cõng vì sợ điều này - Ảnh 5.

Màn hát thay cho cõng vì sợ "mẹ mắng"

Tuy có vẻ dạn dĩ, xởi lởi, nhưng đến màn thử thách "bạn trai cõng bạn gái đi một vòng" thì Quỳnh nằng nặc từ chối. Cô cho biết, nếu bạn trai cõng thì "Má biết má mắng em chết" và học sinh nhìn thấy sẽ cười. 

Cuối cùng, cô chấp nhận nắm tay bạn trai và hát 1 bài tiếng Anh nhí nhảnh: "5 chú vịt con đi lạc". 

Cuối cùng, cô gái vẫn nắm chặt tay chàng kỹ sư và đồng ý hẹn hò. Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem