Chủ đề nóng

Con gái tung video trên tay iPhone X, kỹ sư Apple bị đuổi việc

Trần Vy Thứ hai, ngày 30/10/2017 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Vì con gái lỡ đăng tải video về iPhone X lên mạng xã hội YouTube, cha của cô gái - kỹ sư tại Apple đã bị sa thải.
Bình luận 0

Mới đây, tập đoàn công nghệ Apple đã thẳng tay sa thải một kỹ sư sau khi con gái của ông đăng tải video về iPhone X lên trang mạng xã hội YouTube. Cô gái có tên Brooke Peterson đã ngay lập tức gỡ bỏ video này nhưng vẫn không kịp ngăn chặn được việc video này bị lan truyền. Hiện tên đầy đủ của vị kỹ sư vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết, đây là một chiếc iPhone X thuộc về một nhân viên của Apple và video này tiết lộ mã QR đặc biệt trên điện thoại. Mã này có thể có thể làm lộ các dự án trong tương lai của hãng. Bằng cách này, cô Brooke đã khiến cha mình bị sa thải. Chắc chắn, vị kỹ sư nên biết không được phép cho con gái tiếp cận với thiết bị đặc biệt này.

Video quay cô con gái vị kỹ sư Apple và chiếc iPhone X bị phát tán.

Cô Brooke Peterson, con gái của vị kỹ sư bị sa thải chia sẻ: “Khi làm việc với Apple, bất kể bạn có làm tốt đến mức nào, nếu phá vỡ quy tắc, bạn sẽ không nhận được sự khoan dung.”

Ngay sau đó, cô gái này cũng đã đăng tải một video khác lên mạng xã hội YouTube và giải thích rằng cô ấy đã quay phim cùng iPhone X tại một quán ăn tự phục vụ của Apple nhưng không tiết lộ thời điểm làm việc này. Cô khẳng định chỉ quay video này “cho vui” vì cô thích đăng video lên YouTube. Cô không hề biết hành vi này đã vi phạm quy định của hãng và khiến cha mình phải chịu trách nhiệm.

Mời các bạn theo dõi video dưới đây:

Khách đặt trước iPhone X sẽ nhận được hàng sớm hơn

Mới đây, Apple vừa thay đổi thời gian giao hàng iPhone X cho những khách hàng đã đặt trước.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem