Chủ đề nóng

Cơn sốt búp bê tình dục giống hệt người thật bùng nổ ở Nam Phi

Phương Đăng (theo Daily Star) Thứ hai, ngày 29/01/2018 14:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Các búp bê tình dục giống hệt người thật đang sốt xịch xịch và cháy hàng ở Nam Phi sau khi được nhập khẩu vào nước này lần đầu tiên.
Bình luận 0

Cơn sốt búp bê tình dục đang bùng nổ ở Nam Phi

Theo Daily Star, mỗi búp bê tình dục nhập khẩu được bán với giá 1.000 bảng Anh, tương đương 32 triệu đồng nhưng đã bán hết veo chỉ trong 10 ngày đầu tiên về đến Nam Phi.

Cơn sốt búp bê tình dục ở Nam Phi ngày càng mãnh liệt khi đơn đặt hàng liên tiếp được gửi đến đơn vị phân phố, với 45 đơn hàng chỉ riêng trong tháng này.

Các đơn đặt hàng búp bê tình dục  gửi tới đơn vị nhập khẩu tới tấp

 Ban đầu, chỉ 6 búp bê tình dục được công ty sản xuất đồ chơi tình dục Nam Phi LuvLand nhập khẩu vào tháng 12 để kiểm tra nhu cầu trong nước. Một vài tuần sau, hàng được giao và chỉ 10 ngày đã hết sạch. Giám đốc LuvLand, Patrick Meyer tiết lộ họ vừa đặt hàng thêm 100 búp bê tình dục khác.

Búp bê tình dục giống người thật có trọng lượng như một phụ nữ thật sự và được làm bằng chất liệu "đàn hồi dẻo nhiệt" giúp khách hàng cảm thấy "thật" hơn.

Theo ông Meyer, sức hấp dẫn của búp bê tình dục là rất lớn. Một số khách hàng thậm chí đưa cả búp bê tình dục vào bếp hoặc phòng khách để trò chuyện. Búp bê tình dục cũng giúp người khuyết tật có đời sống tình dục như người bình thường và đây được cho là khách hàng tiềm năng của LuvLand.

 Tuy nhiên, Sorika de Swardt - một nhân viên xã hội chuyên về sức khoẻ tâm thần, nghiện rượu và hôn nhân chia sẻ quan điểm ít tích cực về "bong bóng tính dục" đang bùng lên ở Nam Phi.

Theo đó, Sorika lo ngại rằng, đàn ông cuối cùng sẽ thích làm tình với búp bê hơn là một phụ nữ thật sự. Bất chấp những lo ngại của những người như Sorika, những con búp bê tình dục giống hệt người thật mới nhất đã được chuyển đến Nam Phi và sẵn sàng phục vụ nhu cầu của khác hàng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem