Công an đã xác định được người đặt máy quay lén Châu Bùi

Ngọc Linh Thứ ba, ngày 25/06/2024 12:50 PM (GMT+7)
Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) đã xác định được người đặt máy quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh gây xôn xao dư luận.
Bình luận 0

Sáng ngày 25/6, người mẫu Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân rằng về việc bị quay lén khi thử đồ tại nhà vệ sinh. Theo đó, 14h ngày 23/6, Châu Bùi cùng ê kíp có buổi thử đồ cho một nhãn hàng tại studio có tiếng tại quận 3 (TP.HCM).

Cô kể trước khi đến, team sản xuất đã kiểm tra các phòng có thể dùng để thay đồ vì studio có nhiều camera, nên nhà vệ sinh được chọn là nơi kín đáo và an toàn nhất.

"Khi vào nhà vệ sinh, team mình kiểm tra phần tường, gương và không thấy có gì bất thường, nên bắt đầu việc thay đồ.

Công an đã xác định được người đặt máy quay lén Châu Bùi- Ảnh 1.

Công an đã xác định được người đặt máy quay lén Châu Bùi

Sau khoảng 30 phút thay đồ trong phòng, mình vô tình nhìn về phía cây sắt trong góc nhà vệ sinh và thấy một vật thể hình tròn màu đen lấp ló dưới chiếc khăn trắng.

Khi đến gần, mình phát hiện vật thể nhìn giống mặt đồng hồ đo nước, mình rút chiếc khăn ra mới thấy rõ đó là chiếc đồng hồ cơ, mình còn nghĩ ai đó để quên. Nhưng khi cầm vào, đồng hồ rất nóng phía mặt sau và liên tục nhấp nháy đèn khi bấm nút.

Team mình tìm kiếm trên mạng, search "đồng hồ giả camera quay lén" thì lập tức chính mẫu sản phẩm này hiện ra. Ngay sau đó, team mình phối hợp cùng chủ studio kiểm tra camera an ninh thì thấy bạn nam tên N.T.H. là người đầu tiên và duy nhất xuất hiện trong camera an ninh trước khi ê kíp tới.

Bạn ra vào nhà vệ sinh nữ nhiều lần, mỗi lần ở trong đó 3-5 phút. Được biết, N.T.H. là nhân sự team sản xuất, ngày hôm đó chịu trách nhiệm có mặt trước để mở cửa studio và set up buổi thử đồ" - Châu Bùi chia sẻ trên trang cá nhân.

Người mẫu Châu Bùi sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Võ Thị Sáu, đồng thời đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo.

Hiện Công an phường Võ Thị Sáu đã xác minh được người đặt camera quay lén Châu Bùi là một nam giới, thuộc nhân sự chịu trách nhiệm chuẩn bị bối cảnh buổi thử đồ.

Trong hôm nay 25/6/2024, Công an phường Võ Thị Sáu sẽ mời 2 bên liên quan đến trụ sở công an để tiếp tục làm rõ.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem