Chủ đề nóng

'Cười té ghế' với tai nạn lỡ miệng của MC Trần Ngọc

Chung Đoàn ( clip VTV) Thứ năm, ngày 31/12/2015 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dù gắn bó với 'Hãy chọn giá đúng' khá lâu, MC Trần Ngọc vẫn không tránh khỏi sai sót khiến ai nấy cười bò.
Bình luận 0

Trần Ngọc là một trong những MC nổi tiếng của Đài truyền hình Việt Nam. Anh từng gắn bó với hàng loạt chương trình nổi tiếng như: Ô cửa bí mật, Đường lên đỉnh Olympia, đặc biệt là gameshow có "tuổi thọ" dài hơi Hãy chọn giá đúng.

Dù gắn bó với chương trình thời gian khá lâu, nhưng Trần Ngọc vẫn không thể tránh khỏi sai sót. Trong buổi ghi hình Hãy chọn giá đúng nhân dịp Tết âm lịch 2015, MC Trần Ngọc vô tình tiết lộ giá sản phẩm ngay sau khi đưa câu hỏi cho 4 người chơi. Đáng lẽ phải để người chơi tự đưa ra đáp án về số tiền mua 5kg gạo, Trần Ngọc buột miệng: “5kg gạo Hạt Ngọc Trời mà có 120 nghìn”.

Ngay sau câu "lỡ miệng" của Trần Ngọc, toàn bộ khán giả và người chơi có mặt tại trường quay đều bật cười. Sau đó, sản phẩm dự đoán trong phần thi này được ê-kíp sản xuất thay thế bằng một sản phẩm khác. Đồng thời, MC Trần Ngọc cũng gửi lời xin lỗi tới khán giả và 4 người chơi vì tên sản phẩm nghe buồn cười quá nên anh đã... buột miệng báo giá.

Cười té ghế với tai nạn lỡ miệng của MC 'Hãy chọn giá đúng'

Tình huống nhầm lẫn hài hước tương tự như trường hợp MC Trần Ngọc từng xảy ra trong nhiều phiên bản quốc tế của Hãy chọn giá đúng. Manuela Arbelaez - người mẫu chịu trách nhiệm lật bảng trong Hãy chọn giá đúng của Mỹ - cũng vô tình tặng nhầm ô tô cho người chơi dù phần đoán giá chưa kết thúc.

Mới đây nhất, MC Steve Harvey đã công bố nhầm kết quả trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 khi đọc nhầm tên người chiến thắng là hoa hậu Colombia, thay vì Philippines. Đây là một trong những sai lầm vô cùng nghiêm trọng gây tranh cãi trên toàn thế giới.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem