Chủ đề nóng

Cựu phi công Mỹ từng chạm trán UFO tiết lộ về vật thể "ngoài hành tinh"

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ ba, ngày 08/10/2019 11:01 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một cựu phi công hải quân Mỹ từng tiết lộ về cuộc chạm trán UFO, mới đây đã chia sẻ thêm thông tin về những lần hải quân Mỹ đụng độ vật thể bí ẩn nghi có nguồn gốc ngoài hành tinh.
Bình luận 0

Hải quân Mỹ xác nhận những video phi công  chạm trán UFO là có thật.

Theo Sputnik, David Fravor, cựu tư lệnh hải quân Mỹ là người từng truy đuổi UFO ở ngoài khơi San Diego vào năm 2004. Đoạn video này nằm trong loạt video quân đội Mỹ hồi tháng trước xác nhận là có thật, nhưng quân đội Mỹ không giải thích được vật thể bí ẩn là thứ gì.

David Fravor lần đầu kể câu chuyện của mình trên tờ  New York  Times vào tháng 12.2017. Trong lần phỏng vấn mới nhất, Fravor tiết lộ thêm những câu  chuyện gây chấn động về những lần chạm trán UFO khác của hải quân Mỹ.

Ảnh minh họa phi thuyền của người ngoài hành tinh.

“Một trong những phi công mà tôi biết là người lái trực thăng. Đó là chiếc trực thăng vận tải CH-53 của thủy quân lục chiến Mỹ”.

Fravor nói phi công này đang thực hiện nhiệm vụ thu hồi máy bay và tàu lặn không người lái, thì phát hiện “một vật chất tối trồi lên từ đáy biển”.

“Đó là thứ gì vậy?, phi công nói”, theo lời kể của Fravor. Sau khi thu hồi xong  vũ khí, phi công đưa trực thăng rời khu vực và “vật chất tối cũng lặn xuống biển”.

Cựu phi công Mỹ David Fravor.

Fravor nói vụ việc còn lặp lại vài tháng sau đó. “Khi anh ta đang thu hồi ngư lôi. Vật chất tối lại xuất hiện. Nó chắc chắn không thể là tàu ngầm. Phi công la hét trong đường truyền liên lạc, gấp rút đưa thợ lặn lên khỏi mặt nước, trong khi làm mất ngư lôi”.

Fravor nói viên phi công quả quyết rằng ngư lôi không chìm xuống nước mà “bị vật chất tối đó hút vào”.

Cựu tư lệnh hải quân Mỹ cho rằng vật thể lạ có thể “thao túng trọng lực, bay qua khoảng không, ví dụ như vừa mới ở dưới nước, nhưng sau đó đã xuất hiện trong vũ trụ”.

Cho đến nay, chưa ai lý giải được những video phi công quân đội Mỹ chạm trán vật thể bay không xác định (UFO).

Phi công Mỹ kể chuyện chạm trán UFO sáng rực trên sa mạc

Cựu phi công lái oanh tạc cơ siêu thanh B-1 Mỹ mới đây đã tiết lộ chi tiết cuộc chạm trán vật thể bí ẩn trông “không...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem