Chủ đề nóng

Đà Nẵng: Mưa ngập chưa từng có, toàn bộ HSSV nghỉ học thứ Hai

Kim Oanh Chủ nhật, ngày 09/12/2018 19:07 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối 9.12, Sở Giáo dục -Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã phát thông báo cho toàn bộ học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố được nghỉ học vào ngày mai 10.12.
Bình luận 0

Tối 9.12, Đà Nẵng phát thông báo toàn học sinh, sinh viên thành phố được nghỉ học vào ngày mai.

Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Giám đốc Sở Giáo dục – Đào tạo Đà Nẵng cho biết, trước tình hình mưa to trên diện rộng, nước ngập sâu nhiều vùng trên địa bàn thành phố, nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn cho học sinh, sinh viên, Sở đã xin ý kiến Chủ tịch UBND Thành phố Huỳnh Đức Thơ và thông báo các đơn vị, trường học thông tin nhanh đến cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh, sinh viên bằng tất cả các kênh liên lạc hiện có ngày mai toàn bộ học sinh, sinh viên được nghỉ học.

Sở cũng giao cho thủ trưởng các đơn vị, trường học theo dõi tình hình thời tiết và diễn biến tại đơn vị để quyết định cho học sinh, sinh viên nghỉ học trong những ngày tiếp theo.

Xe ô tô ngập tại các tuyến đường sau trận mưa lớn.

Trước đó, như đã đưa tin: Sau trận mưa lớn kéo dài từ tối 8.12 đến sáng 9.12, nhiều tuyến đường tại TP.Đà Nẵng chìm trong biển nước, nhiều nhà dân bị ngập sâu. Hàng loạt xe ô tô, xe máy bị ngập trong nước, chết máy. Lực lượng Cảnh sát giao thông phải túc trực nhiều tuyến đường để hỗ trợ người dân không đi vào tuyến đường bị ngập.

Do tình hình mưa ngập sâu, chiều 9.12, Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Đà Nẵng đã chỉ đạo Ban giám hiệu 2 trường THPT Nguyễn Hiền và Trường tiểu học Phan Đăng Lưu (quận Hải Châu) thông báo cho học sinh toàn trường được nghỉ học vào ngày mai 10.12 do hai trường ngập sâu 1,5m.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem