Chủ đề nóng

Đại học Inje II ẵm cúp vô địch giải bóng đá của sinh viên Việt

Thứ hai, ngày 25/03/2013 12:57 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Sau một ngày tranh giải, giải kết thúc với cúp trao về đội Inje II. Các đội giao lưa lưu và hẹn nhau tại các giải khác dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc 2013.
Bình luận 0

Trong không khí chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26.3. Tại trường đại học Inje (Eobang-dong, thành phố Gimhae, Gyeongsangnam-do) giải bóng đá Inje Open Football Champhionship dành cho du học sinh, sinh viên Việt Nam trên địa bàn Busan và lân cận đã diễn ra thành công vào ngày 24.3. Đến tham dự giải bao gồm 8 đội, hơn 100 sinh viên và nghiên cứu sinh Việt Nam tại các trường đại học và viện nghiên cứu khu vực Busan –Hàn Quốc và các vùng lân cận. Với tinh thần giao lưu, rèn luyện thể lực giữa các trường có sinh viên Việt Nam trong khu vực, giải đấu luôn nhận đuọc sự quan tâm của hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) cũng như Đại sứ quán Việt Nam.

Sau một ngày tranh giải, giải kết thúc với cúp trao về đội Inje II. Các đội giao lưa lưu và hẹn nhau tại các giải khác dành cho sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc 2013.

BTC làm lễ khai mạc và thông báo chương trình của giải
Anh Hải Đăng (trái) - đại diện Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK) gủi lời chúc tới giải và trao tiền tài trợ từ VSAK cho BTC
Các đội chụp hình lưu niệm trước khi bắt đầu giải đấu
Quà và cúp của giải
Trận khai mạc, giữa 2 đội Inje I và Bukyong, các cầu thủ chào cổ động viên
Hai đội bắt tay, trước khi bắt đầu trận đấu
Cổ động viên nhiệt tình
Một pha xử lý bóng của cầu thủ đội Busan
Một bàn thắng đẹp của đội Ulsan ghi vào lưới đội Busan
Ăn mừng bàn thắng của đội Inje
Trận chung kết giửa Ulsan và Inje II
BTC trao quà cho các đội bóng
BTC trao phần thưởng cho đội á quân Ulsan
Cúp thuộc về đội Inje II
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem