Chủ đề nóng

Đắk Lắk: Thót tim cảnh giải cứu một người phụ nữ giữa dòng nước lũ

A.V Thứ hai, ngày 29/11/2021 11:08 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Khi phát hiện người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước lũ, chủ clip đã nhanh chóng gọi người đến giải cứu. Được biết sự việc xảy ra khoảng 13h30 hôm 28/11 tại địa phận xã Krông Jing (huyện M’đrắk, Đắk Lắk).
Bình luận 0

Thót tim cảnh giải cứu một người phụ nữ giữa dòng nước lũ tại Đắk Lắk.

Theo xác minh, sự việc xảy ra tại địa phận xã Krông Jing (huyện M'đrắk, Đắk Lắk). Theo chia sẻ của người phụ nữ quay clip, vụ việc xảy ra khoảng 13h30 hôm 28/11. Trên đường về nhà, chị phát hiện một phụ nữ đang bấu víu vào gốc cây dưới suối giữa dòng nước lũ chảy cuồn cuộn.

Do không biết bơi nên chị đã chạy vào buôn gần đó tìm người ứng cứu. Rất may, mọi người kịp giải cứu người phụ nữ gặp nạn, còn xe máy thì trôi theo dòng nước.

Được biết, mỗi khi mưa lớn, khu vực suối này hay bị ngập nước và từng cuốn trôi xe máy nhiều người. Người dân xung quanh rất cảnh giác, phòng nước lũ, tuy nhiên, hôm nay, nước dâng nhanh khiến người phụ nữ gặp nạn.

Hiện trên địa bàn huyện M'đrắk đang có mưa to kéo dài. Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và các xã, thị trấn đang túc trực tại đơn vị để chủ động ứng phó với mưa lũ khi có tình huống xấu xảy ra.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem