Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận "tin vui" từ cô gái lạ: Sự thật xúc động

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 28/11/2020 20:35 PM (GMT+7)
"Thật lòng khi giúp đâu có nghĩ họ sẽ trả ơn trả công gì cho mình. Nhiều vô số kể nhưng ít khi nào kể", Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.
Bình luận 0

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng hào hứng chia sẻ loạt ảnh chụp màn hình đoạn tin nhắn giữa anh và một cô gái lạ. Trong đoạn tin nhắn này, cô gái đã bày tỏ lòng biết ơn chân thành với giọng ca "Vợ tương lai". “Hơi bất ngờ nhẹ! Sáng ra nhận được tin nhắn từ một số điện thoại lạ, nhắn một lúc thì biết đó là một cô bé. Tôi thề! Không nhớ được mặt cô bé này. Nhưng mà thấy vui trong lòng lắm, mong con cứ giữ nguyên như thế nhé!", Đàm Vĩnh Hưng bày tỏ. 

img
img

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận "tin vui" từ cô gái lạ: Sự thật xúc động.

Nội dung của tin nhắn đề cập đến lòng biết ơn của cô gái từng được Đàm Vĩnh Hưng giúp đỡ. Đến nay, cô gái này đã gặt hái được những thành quả đáng ngưỡng mộ. Cụ thể, người được nam ca sĩ hỗ trợ tài chính có hoàn cảnh khó khăn. Cách đây vài năm trước, cô gái nà đã không thể trả tiền học phí và có thể phải nghỉ học nhưng đã được Đàm Vĩnh Hưng gọi đến tận nhà để giúp đỡ, hỗ trợ tiền học vô điều kiện. Hiện tại, cô gái ấy đã thành công tốt nghiệp đại học tại Việt Nam và chuẩn bị đón nhận bằng Tiến sĩ tại nước ngoài. 

Cô gái này cũng bày tỏ lòng biết ơn với Đàm Vĩnh Hưng khi mong muốn nam ca sĩ có thể đến buổi lễ nhận bằng của mình với tư cách là phụ huynh: “Sắp tới con làm lễ tốt nghiệp, nếu không phải tốt nghiệp online thì con cũng muốn mời chú dự lễ của con như là phụ huynh của con luôn”, cô gái nhắn gửi Đàm Vĩnh Hưng.

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận "tin vui" từ người lạ: Sự thật xúc động - Ảnh 2.

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng khi được "người lạ" cảm ơn, muốn nhận làm "phụ huynh".

Phía Đàm Vĩnh Hưng thừa nhận bản thân anh không thể nhớ rõ mặt cô gái từng giúp đỡ. Tuy nhiên, nam ca sĩ vui mừng đan xen niềm xúc động khi nhận được những dòng tin nhắn đong đầy tình cảm này. "Mọi người xem đi! Có lẽ vì thế mà Hưng lại được gặp những cô tiên, những thiên sứ, những thiên thần may mắn trong cuộc đời mình", Đàm Vĩnh Hưng nghẹn ngào. 

Ngoài ra, nam ca sĩ cũng thừa nhận: "Thật lòng khi giúp đâu có nghĩ họ sẽ trả ơn trả công gì cho mình. Nhiều vô số kể nhưng ít khi nào kể!".

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ nhận "tin vui" từ người lạ: Sự thật xúc động - Ảnh 3.

Dân mạng xúc động, nể phục tấm lòng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn của Đàm Vĩnh Hưng.

Ngay sau khi đăng tải bài viết của Đàm Vĩnh Hưng đã thu hút hơn 66.000 lượt bày tỏ cảm xúc, chia sẻ từ dân mạng và người hâm mộ. Nhiều người khen ngợi tấm lòng sẵn sàng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của giọng ca "Vợ tương lai": "Anh đã tạo cảm hứng, truyền đi việc tốt bất tận để bạn này "sẽ giúp lại các em như chú đã giúp con". Ấy là điều vô cùng đáng quý và đẹp đẽ. Cảm ơn anh!"; "Đàm Vĩnh Hưng ơi! Em đọc mà khóe mắt cay cay và thật cảm phục tấm lòng nhân ái của anh. Đặc biệt là sự trân quý ghi nhận công ơn của cô bé đối với anh!"...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem