Chủ đề nóng

Đàm Vĩnh Hưng mắng êkip "Những kẻ lắm lời" là "vô học"

Hương Bùi Thứ bảy, ngày 21/11/2015 12:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Đây là một chương trình vô duyên, thậm chí mất dạy. Toàn những người vô ý thức từ trên cao cho đến ở dưới".
Bình luận 0

Những ngày gần đây, talkshow Bitches in town - Những kẻ lắm lời do bộ 3 MC Thùy Minh, stylist Minh Ngọc và tác giả viết sách Ngọc Thạch đảm nhận đang hứng chịu nhiều “gạch đá”, sau chương trình nhận xét thô thiển mang tính xúc phạm ca sĩ Đông Nhi.

Ngoài giọng ca Khóc là nạn nhân hứng chịu lời chê bai từ bộ ba "bà tám", nhiều ngôi sao hạng A showbiz Việt cũng bị nêu đích danh như “Mỹ Tâm mặc đồ xấu”, hay ví von “Mr. Đàm ra đường có ngày bị sét đánh” vì mang quá nhiều trang sức, vòng vàng và kim loại sắt,…

Trước đó, MC hải ngoại Kỳ Duyên cũng bị người dẫn chính - Thùy Minh - chê là “hèn hèn” chỉ vì không muốn đôi co chuyện mình từng có lần ám chỉ Mỹ Tâm mắc bệnh ngôi sao.

Bộ ba MC gây "bão" dư luận trong những ngày qua.

Bất ngờ trở thành đề tài để đàn em bàn tán và đưa ra làm trò vui, Mr. Đàm không giấu nổi sự bức xúc: “Đây là một chương trình vô duyên, thậm chí mất dạy. Tất cả đều vô ý thức, từ người cao nhất ở trên đã bật đèn xanh cho ê-kip thực hiện”.

Chia sẻ với chúng tôi, cựu huấn luyện viên The Voice khẳng định, những lời trách móc không kiêng nể ấy chính là quan điểm của anh về những người làm chương trình Bitches in town. Nam ca sỹ nói thêm, anh đã biết đến “tai tiếng” của talkshow này từ vài tháng trước, nhưng do lịch trình công việc bận rộn nên anh gần như quên mất việc lên tiếng.

“Mấy ngày nay đọc tin tức thấy mọi người bàn tán xôn xao, tôi mới nhớ đến sự hiện diện của cái show này”, Đàm Vĩnh Hưng giải thích về những phản hồi có phần muộn màng.

Nhận xét về thái độ chê bai không kiêng nể ai và cho rằng Bitches in the town là talkshow đầu tiên tại Việt Nam "dám nói thẳng, nói thật" như các chương trình nước ngoài, Mr. Đàm cho rằng: “Bộ ba MC đừng hoang tưởng đó là phát minh của mình. Khi xã hội ngày càng nhiều tự do, sẽ sản sinh ra nhiều tệ nạn và sự lai căng. Tuy nhiên, tôi cho rằng thà mình cứ mang tiếng cổ lổ sĩ, nhưng ít ra vẫn giữ được nhiều điều hay lẽ phải, biết tôn trọng, kính trên nhường dưới để không bị người xem và xã hội lên án, còn hơn đi theo hướng ‘phá cách’ và xem trời bằng vung như thế”.

Nam ca sỹ bày tỏ, anh hy vọng trong thời gian tới, các cơ quan chức năng sẽ sớm vào cuộc, xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để bảo vệ danh dự nghệ sỹ, "đồng thời dẹp bỏ những talkshow vô nghĩa và mang tính tiêu cực như Bitches in town".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem