Chủ đề nóng

Danh ca Khánh Ly từ Mỹ về Việt Nam biểu diễn xuyên Việt đánh dấu 60 năm ca hát

Thủy Vũ Thứ năm, ngày 16/06/2022 10:06 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Tối muộn 16/6, nữ danh ca Khánh Ly đáp chuyến bay dài từ Mỹ về đến sân bay Nội Bài (Hà Nội). Đông đảo người hâm mộ đã chờ đón, tặng hoa cho cô. Đây là lần đầu tiên danh ca Khánh Ly trở về Việt Nam kể từ khi dịch Covid-19 bùng phát trên toàn thế giới từ năm 2020.
Bình luận 0

Danh ca Khánh Ly cho biết cô rất hạnh phúc khi được nhiều người hâm mộ chào đón ngay từ những bước chân đầu tiên về Việt Nam. 

Cô chia sẻ: “Trên suốt chuyến bay dài, dù mệt nhưng tôi vẫn luôn cảm thấy háo hức vì nghĩ đến những đêm diễn sắp tới, tôi sẽ được gặp lại khán giả yêu quý trên quê hương của mình”.

Hình ảnh danh ca Khánh Ly tại sân bay tối 16/6. Nguồn: Trí Việt

Trở lại Việt Nam trong năm 2022, Khánh Ly sẽ bắt đầu tour diễn xuyên Việt mà cô xem như là chương trình lớn cuối cùng của mình tại Việt Nam. Chương trình sẽ đưa Khánh Ly đến với khán giả tại khắp các thành phố lớn của Việt Nam, bắt đầu từ Đà Lạt và sau đó là Sài gòn, Nha Trang… Riêng với Đà Lạt, concert vào ngày 25/6 tới sẽ đánh dấu chặng đường 60 năm ca hát của Khánh Ly khi cô chính thức bắt đầu sự nghiệp của mình tại một phòng trà ở đây vào năm 1962.

Danh ca Khánh Ly từ Mỹ về Việt Nam biểu diễn xuyên Việt đánh dấu 60 năm ca hát - Ảnh 2.

Danh ca Khánh Ly từ Mỹ về Việt Nam biểu diễn xuyên Việt đánh dấu 60 năm ca hát - Ảnh 3.

Khánh Ly được người hâm mộ chào đón tại sân bay. Ảnh: Trí Việt

Đại diện nhà tổ chức của chương trình, MC Anh Khoa chia sẻ: “Đêm diễn ngay khi công bố thông tin đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả, người hâm mộ. Vé chương trình hiện đã bán được hơn 70%. Điều đó cho thấy sức hút của cô Khánh Ly chưa từng hạ nhiệt qua suốt bao nhiêu năm”.

Danh ca Khánh Ly từ Mỹ về Việt Nam biểu diễn xuyên Việt đánh dấu 60 năm ca hát - Ảnh 4.

Những ngày tiếp theo, nữ danh ca sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và tập ban nhạc tại Hà Nội. Ảnh: Trí Việt

Những ngày tiếp theo, nữ danh ca sẽ dành thời gian để nghỉ ngơi và tập ban nhạc tại Hà Nội. Sau đó, cô sẽ di chuyển vào Đà Lạt để chuẩn bị cho đêm diễn đầu tiên vào ngày 25/6 tại sân khấu Mây - In The Nest. Đồng hành cùng cô trong các đêm diễn là giọng hát của ca sĩ Mỹ Linh và Quang Thành. 

Nói về tên gọi chương trình “Như một lời chia tay”, danh ca Khánh Ly cho biết đây hoàn toàn không phải là giã từ sân khấu: “Từ sau chương trình này tôi sẽ dành nhiều thời gian cho bản thân và cuộc sống riêng. Vẫn sẽ đến gặp gỡ và hát cho mọi người nghe, nhưng tần suất sẽ ít hơn và quy mô hẳn cũng sẽ nhỏ hơn nhiều”.

Danh ca Khánh Ly từ Mỹ về Việt Nam biểu diễn xuyên Việt đánh dấu 60 năm ca hát - Ảnh 5.

Ngày 1/7, danh ca Khánh Ly sẽ có mặt tại Sài Gòn, đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái” tại sân khấu IDECAF trước khi chính thức gặp gỡ khán giả trong đêm diễn “Mưa hồng” vào ngày 16/7 tại Saigon South Marina Club. Ảnh: Trí Việt

Trước đó ngày 24/6, Khánh Ly sẽ có một buổi trà đàm đặc biệt trong không gian riêng tư tại Ana Mandara Villas Dalat Resort & Spa Dalat vớ khách tham dự hạn chế. Cùng có mặt trong buổi giao lưu đặc biệt này là MC Trác Thúy Miêu, MC Tùng Leo và ca sĩ Mỹ Linh. Đây cũng là cơ hội để người hâm mộ có để tiếp cận gần hơn với nữ ca sĩ Khánh Ly, cùng uống trà, tâm sự và chụp ảnh lưu niệm.

Ngày 1/7, danh ca Khánh Ly sẽ có mặt tại Sài Gòn, đồng hành cùng chương trình “Vòng tay nhân ái” tại sân khấu IDECAF trước khi chính thức gặp gỡ khán giả trong đêm diễn “Mưa hồng” vào ngày 16/7 tại Saigon South Marina Club.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem