Chủ đề nóng

Đây là điều cần làm khi thanh lý iPhone cũ, lên đời iPhone 11 Pro chơi Tết

Như Quỳnh Thứ hai, ngày 06/01/2020 18:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có kiến ​​thức về cách xóa sạch iPhone là điều cần thiết nếu bạn muốn bán máy đến tay một người khác.
Bình luận 0

Nếu đang có kế hoạch bán iPhone hiện tại để nâng cấp lên mẫu iPhone hoặc smartphone Android bất kỳ mới hơn, bạn cần phải làm sạch dữ liệu trên đó. Điều này bao gồm tất cả dữ liệu cá nhân như tin nhắn, danh bạ, hình ảnh hoặc video.

Nhiều khi người dùng có thể nghĩ đến một vài bước đơn giản nhưng sự thật không phải vậy, bởi chúng thực sự không hề đơn giản khi mà các thiết bị hiện đại có thể trở nên quá phức tạp để được sửa chữa bằng các giải pháp đơn giản có sẵn.

Sao lưu iPhone

Trước khi xóa sạch dữ liệu iPhone, người dùng nên tìm hiểu cách sao lưu tất cả dữ liệu của mình để tránh mất đi những dữ liệu quan trọng. Mặc dù vậy, bản sao lưu iCloud sẽ tự động được tạo qua đêm nếu thiết bị được kết nối qua Wi-Fi. Dẫu vậy, sao lưu thủ công chỉ là một bước để đảm bảo người dùng không bỏ lại bất cứ thứ gì. Dưới đây là cách sao lưu trên iCloud:

- Kết nối iPhone với Wi-Fi.

- Truy cập Settings, chạm vào Apple ID trên đầu màn hình.

- Nhấn vào iCloud, truy cập iCloud Backup và bật nó lên.

- Nhấn Back Up Now.

Sau khi sao lưu xong, chuyển sang bước tiếp theo

Xóa dữ liệu iPhone

Sau khi sao lưu hoàn toàn, hãy sẵn sàng tìm hiểu cách xóa sạch hoàn toàn dữ liệu iPhone. Để làm như vậy, người dùng cần thực hiện theo cách bước sau:

- Truy cập màn hình chính, khởi chạy ứng dụng Settings.

- Vào General và cuộn xuống chọn Reset.

- Nhấn Erase All Content & Settings.

- Chạm Erase Now, nhập Passcode và nhập mật khẩu Apple của mình.

Lúc này quá trình xóa dữ liệu bắt đầu. Khi nó được hoàn thành, người dùng hãy tiếp tục cài đặt nó như một thiết bị mới hoặc trao nó cho chủ sở hữu mới với sự an tâm tuyệt đối.

Nếu vẫn dùng mẫu iPhone này, bạn nên lên đời iPhone 11 ”luôn và ngay”

Cách đây 3 năm thì mẫu iPhone này là một những smartphone tốt nhất trên thị trường nhưng bây giờ đã là năm 2019 và đã...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem