Chủ đề nóng

DC muốn rút tên Amber Heard khỏi Aquaman 2

Phương Việt Thứ tư, ngày 25/05/2022 07:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Walter Hamada, người đứng đầu đơn vị DC của Warner Bros., là nhân chứng đầu tiên được phía Johnny Depp gọi đến tòa để bắt đầu phản tố Amber Heard.
Bình luận 0

Ngày 24/5, theo Variety, chủ tịch của DC Films đã chia sẻ thông tin hãng phim này sẽ xem xét thay thế vai diễn của Amber Heard trong Aquaman 2. Đây được cho là hành động trước lo ngại sự tai tiếng của nữ diễn viên sẽ khiến bộ phim và ngôi sao Jason Momoa nhận phản ứng xấu từ dư luận.

Amber Heard dù đã được chọn vào vai trong phần 2 của loạt phim DC, nhưng các luật sư của cô cho rằng nữ diễn viên suýt mất việc và không thể đàm phán tiền lương do phản ứng dữ dội từ khán giả về cáo buộc bạo hành của cô đối với Johnny Depp.

DC muốn rút tên Amber Heard khỏi Aquaman 2 - Ảnh 1.

Amber Heard trong Aquaman. (Ảnh: DC).

Walter Hamada, người đứng đầu đơn vị DC của Warner Bros., là nhân chứng đầu tiên được phía Johnny Depp gọi đến tòa để bắt đầu phản tố Amber Heard. Tại đây, ông cho biết, hãng phim đã trì hoãn việc "có hay không" sử dụng Amber Heard trong vai Mera, người yêu của Aquaman.

Hamada nói: "Cặp đôi này thực sự không có sự gắn kết với nhau. Về cơ bản, trong bộ phim đầu tiên tình cảm giữa họ có thể được khán giả chấp nhận, nhưng nó rất đáng lo ngại ở phần tiếp theo".

Hamada nói rằng, sự gắn kết đó được tạo ra trong quá trình hậu sản xuất phim. Ông cho biết, không có gì lạ khi cặp đôi diễn viên chính thiếu sự gắn kết.

Amber Heard bị phản tố

Amber Heard được trả 1 triệu USD cho phần đầu tiên Aquaman và 2 triệu đô la cho phần tiếp theo. Mức lương đó phù hợp với hợp đồng ban đầu của cô ấy, nhưng đại diện của Heard đã làm chứng rằng cô ấy lẽ ra có thể thương lượng lại để có thêm tiền do thành công toàn cầu của bộ phim đầu tiên.

Tuy nhiên, Hamada đã làm chứng rằng, dưới sự lãnh đạo của mình tại DC Films, ông sẽ không đưa ra quan điểm thương lượng lại cho các phần tiếp theo.

Ông nói: "Một phần quan trọng trong triết lý của chúng tôi là sẽ giữ mức lương các vai diễn theo hợp đồng ban đầu của họ".

Hamada nói rằng, Aquaman 2 được hình thành như một bộ phim hài hước về tình huynh đệ giữa Momoa và Patrick Wilson, người đóng vai Vua Orm, anh trai cùng cha khác mẹ của Aquaman. 

Amber Heard đã cáo buộc rằng, vai diễn của cô ấy đã bị "giảm giá trị" đáng kể theo thời gian, nhưng Hamada đã làm chứng rằng giá trị của nó vẫn như cũ kể từ khi bộ phim được phát triển lần đầu tiên vào năm 2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem