De Heus tri ân khách hàng chăn nuôi nhân dịp 15 năm hoạt động tại Việt Nam

Thiên Hương Thứ tư, ngày 17/04/2024 15:35 PM (GMT+7)
Năm 2024 là năm đánh dấu mốc quan trọng, kỷ niệm 15 năm hành trình Tập đoàn De Heus (Hà Lan) có mặt tại thị trường Việt Nam. Hiện, De Heus đang cung ứng cho hàng triệu hộ chăn nuôi Việt Nam các sản phẩm thức ăn gia súc, gia cầm và thủy sản, thức ăn cho thú cưng chất lượng châu Âu.
Bình luận 0

15 năm De Heus đồng hành cùng người chăn nuôi Việt Nam

De Heus Việt Nam trực thuộc Tập đoàn Hoàng gia De Heus (Hà Lan), là một trong những tập đoàn dẫn đầu ngành thức ăn chăn nuôi toàn cầu với hơn 110 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng động vật cùng quy mô hơn 90 nhà máy hiện đại đặt ở nhiều nước. Sản phẩm thức ăn chăn nuôi của De Heus đã được xuất khẩu tới hơn 75 quốc gia trên toàn thế giới. 

Có mặt tại thị trường Việt Nam từ năm 2008, đến nay, De Heus tự hào là doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu về thức ăn chăn nuôi gia súc, gia cầm và thủy sản hàng đầu thị trường bao gồm De Heus, Windmill, Koudijs, Proconco và Anco, cùng 17 nhà máy sản xuất, 1 nhà máy Premix đầu tiên tại châu Á với mạng lưới phân phối khắp 63 tỉnh thành. 

Các nhà máy của De Heus được trang bị dây chuyền công nghệ tự động tiên tiến và được giám sát vận hành sản xuất bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của Tập đoàn.

De Heus tri ân khách hàng chăn nuôi nhân dịp 15 năm hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 1.

De Heus Việt Nam nổi tiếng là nhà sản xuất thức ăn chuyên biệt dành cho cá nước lạnh và các loài vật nuôi khác.

Trải qua 15 năm gắn bó tại thị trường Việt Nam, De Heus đang cung ứng nhiều loại sản phẩm cho hàng triệu hộ chăn nuôi Việt Nam, từ thức ăn gia súc, gia cầm; thức ăn thủy sản; thức ăn cho thú cưng. Bên cạnh đó, De Heus cũng hỗ trợ người chăn nuôi nhiều giải pháp đột phá nhằm tiết kiệm chi phí chăn nuôi và nâng cao năng suất. 

Để có được sự tin dùng của khách hàng, mỗi sản phẩm của De Heus ra đời đều phải trải qua quá trình nghiên cứu, thử nghiệm và đánh giá từ các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của De Heus, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của ngành và các tiêu chuẩn quốc tế. Hơn hết, tất cả các dòng sản phẩm đều được tạo ra dựa trên đặc tính vật nuôi, đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường chăn nuôi của Việt Nam.

Bên cạnh việc cung ứng sản phẩm thức ăn chăn nuôi chất lượng cao cho hàng chục nghìn hộ chăn nuôi, với phương châm hoạt động là lấy khách hàng làm trung tâm, De Heus Việt Nam luôn tìm cách hỗ trợ người chăn nuôi cải thiện con giống, tăng năng suất, tiếp cận các công nghệ chăn nuôi tiên tiến... Qua đó, sản phẩm của De Heus nhận được sự tin tưởng của hàng triệu hộ chăn nuôi, được bà con lựa chọn là giải pháp giúp họ tối ưu hóa hiệu quả kinh tế của trang trại.

De Heus tri ân khách hàng chăn nuôi nhân dịp 15 năm hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 2.

De Heus liên tục nghiên cứu các sản phẩm thức ăn chăn nuôi phù hợp với độ tuổi của vật nuôi.

15 năm tăng trưởng bền vững cũng là 15 năm De Heus sát cánh cùng người chăn nuôi nâng tầm chất lượng. Hành trình của De Heus không chỉ góp phần vào sự phát triển chung của ngành mà còn để lại những dấu ấn đẹp trong mắt hàng triệu người Việt Nam. 

Trả lời phỏng vấn báo chí mới đây, ông Gabor Fluit - Tổng Giám đốc khu vực Châu Á, đồng thời là tân Tổng Giám đốc toàn cầu Tập đoàn De Heus chia sẻ: “Chúng tôi đang đầu tư vào các quốc gia đang phát triển bằng việc chuyển giao kiến thức cho nông dân địa phương và thúc đẩy việc tiếp cận nguồn thực phẩm an toàn, có giá cả phải chăng. Khách hàng và các đối tác vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, sẽ đồng hành cùng nhau trong việc phát triển các sáng kiến hợp tác chuỗi giá trị. De Heus hướng tới mục tiêu hỗ trợ người nông dân đạt được kết quả sản xuất tốt nhất thông qua thức ăn chăn nuôi chất lượng, con giống, quản lý dịch bệnh và các phương pháp chăn nuôi tiên tiến, đồng thời giảm thiểu tác động đến môi trường". 

De Heus tri ân khách hàng chăn nuôi nhân dịp 15 năm hoạt động tại Việt Nam - Ảnh 3.

De Heus đang triển khai chương trình tri ân khách hàng khi mua 50 bao cám sẽ được tặng 1 bao cùng loại.

Chương trình tri ân khách hàng 15 năm - dấu ấn của De Heus "Nâng tầm chăn nuôi Việt"

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm hoạt động tại Việt Nam, De Heus đang triển khai các chương trình tri ân đặc biệt dành cho khách hàng, bao gồm các đại lý, trang trại và hộ chăn nuôi đã gắn bó cùng doanh nghiệp suốt thời gian qua. Các chương trình thuộc chủ đề "De Heus - 15 Năm Nâng Tầm Chăn Nuôi Việt" không chỉ là lời cảm ơn dành cho các khách hàng đã và đang tin tưởng lựa chọn De Heus mà còn là cam kết đồng hành, không ngừng nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đóng góp giá trị bền vững cho ngành chăn nuôi Việt Nam.

Đơn cử, De Heus Việt Nam đang triển khai chương trình tri ân cho khách hàng mua dòng sản phẩm cám dành cho heo thịt, diễn ra từ 15/4 - 15/5/2024. Theo đó, đối tượng áp dụng chương trình là các đại lý và trang trại trực tiếp, khi mua 50 bao cám heo thịt sẽ được tặng 1 bao. 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem