Mề gà cho vào nồi luộc chín rồi thái miếng vừa ăn.
Bước 3: Mề gà xào khế
Làm nóng chảo với một ít dầu ăn, phi thơm hành và gừng trước, sau đó cho mề gà đã thái vào xào.
Thêm muối vừa ăn cùng nước tương vào khuấy đều. Cuối cùng cho khế chua vào xào một lúc là xong.
Món mề gà xào kiểu này giòn sần sật, thơm ngon, lại có chút chua chua hấp dẫn. Nếu thích bạn có thể cho một ít rau răm vào xào cùng sẽ càng ngon miệng.
Món mề gà xào khế để ăn cơm hoặc dành để nhậu cũng đều thích hợp.
Chúc các bạn thành công khi chế biến bộ phận này của con gà
Vui lòng nhập nội dung bình luận.