Chủ đề nóng

Diễn viên Ngọc Tưởng: "Thậm chí cô ấy nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ"

Đinh Đang Thứ tư, ngày 30/09/2020 19:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đó là chia sẻ của diễn viên Ngọc Tưởng với MC chương trình “Các ông bố nói gì?”.
Bình luận 0

Diễn viên Ngọc Tưởng: "Thậm chí cô ấy nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ" - Ảnh 1.

Diễn viên Ngọc Tưởng

Sinh năm 1981, diễn viên Ngọc Tưởng là một gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình qua hàng loạt bộ phim nổi tiếng như: Áo cưới thiên đường, Ngõ vắng, Những ngày hè xanh… Ngoài là một diễn viên, anh còn là đạo diễn và là giảng viên trường Đại học Sân khấu và Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Duyên phận đến khi cả hai cùng học chung lớp diễn viên và sau khi tốt nghiệp được 2 tháng thì đã quyết định về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Ngọc Tưởng tiếp tục sự nghiệp diễn viên, còn Lệ Thu thì theo đuổi công việc đằng sau cánh gà như lồng tiếng, thuyết minh, phóng viên báo…

Diễn viên Ngọc Tưởng đã có những phút trải lòng về cuộc hôn nhân với bà xã Lệ Thu và anh cũng có những phút lặng người khi chia sẻ về tai nạn khiến con gái bị bỏng làm anh luôn ray rứt và ân hận.

Diễn viên Ngọc Tưởng: "Thậm chí cô ấy nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ" - Ảnh 2.

Ngọc Tưởng chia sẻ câu chuyện tình yêu năm 21 tuổi

Khi vợ chuẩn bị sinh thì nam diễn viên đột nhiên bị sốt siêu vi phải nhập viện. Nhận được tin vợ đã sinh và bé nặng 4,1kg nên phải sinh mổ, Ngọc Tưởng liền…trốn viện để qua thăm vợ nhưng vẫn không được nhìn mặt con. Do bé khó ngủ nên mỗi đêm anh hầu như phải thức để ru con mặc dù đi diễn đến khuya nhưng Ngọc Tưởng vẫn luôn cố gắng phụ vợ chăm bé. 

Diễn viên Ngõ vắng kể lại: “Đôi lúc bị mất ngủ triền miên, tôi cũng bực dọc và gây với vợ. Mình đi làm đã mệt, về con còn thức vậy nữa nên đã cằn nhằn. Vợ cũng bực, rồi cả hai cãi nhau. Thậm chí cô ấy nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ".

Diễn viên Ngọc Tưởng: "Thậm chí cô ấy nói nếu mà cực quá thôi đừng có đẻ"

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem