Chủ đề nóng

Đọ khả năng chụp ảnh giữa "bộ tứ" smartphone cao cấp

Nguyễn Thanh Chủ nhật, ngày 25/10/2015 08:00 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bạn có nghĩ iPhone 6S mới ra mắt sẽ lấn lướt các đối thủ như Galaxy S6, LG G4 hay chính "tiền bối" iPhone 6 về khả năng chụp ảnh?
Bình luận 0

Một cuộc thi thú vị để so tài chụp ảnh của những chiếc smartphone đình đám như iPhone 6s, iPhone 6, Galaxy S6 hay LG G4. Tuy nhiên, điều đặc biệt là khi đây là cuộc tỉ thí "giấu mặt" để có những bình chọn khách quan và trung thực nhất.

iPhone 6s được Apple ra mắt vào trung tuần tháng 9, có thể nói nó là smartphone được trang bị tốt nhất hiện nay, kể cả camera. Tuy nhiên, liệu nó có đem lại kết quả khả quan khi được đem ra để so tài với các mẫu smartphone Android.

iPhone 6s và Galaxy S6

Mới đây Phonearena đã yêu cầu bạn chọn ra hình ảnh đẹp nhất trong 5 bộ ảnh chụp từ iPhone 6s, Galaxy S6, LG G4 và iPhone 6. Tất nhiên, bạn sẽ không biết những hình ảnh đó là của smartphone nào và bây giờ là kết quả bình chọn.

Bộ ảnh 1:

Kết quả bình chọn

Theo đó, Galaxy S6 được tổng số phiếu bình chọn là 4.529 phiếu, tiếp theo là iPhone 6s với số phiếu là 4.270. Đứng thứ 3 là LG G4 với 2.345 phiếu bầu và cuối cùng là iPhone 6 với 1.380 số phiếu bình chọn.

Bộ ảnh 2:

Kết quả bình chọn

Bộ ảnh 3


Kết quả

Bộ ảnh 4

Kết quả

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem