Tiến độ cấp sổ hồng các dự án tại TP.HCM ra sao?
TP.HCM đã tháo gỡ vướng mắc để thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho 71.418/89.672 sản phẩm bất động sản bao gồm: căn hộ, căn nhà, thửa đất, officetel, cửa hàng.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép số 115/GP-BTTTT cấp ngày 01/3/2022
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Dự Chương trình có ông Hồ Tiến Thiệu – Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn, cùng các đồng chí lãnh đạo UBND tỉnh; đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; Ủy ban MTTQ tỉnh; lãnh đạo các phòng, ban, đoàn thể tỉnh Lạng Sơn cùng đông đảo cán bộ, công chức, viên chức và nhân dân trên địa bàn.
Chương trình gồm 2 phần nghệ thuật đặc sắc với gần 20 tiết mục phong phú, từ đơn ca, tốp ca, song ca, múa, hòa tấu đến các làn điệu then truyền thống. Các tiết mục được dàn dựng công phu, thể hiện sâu sắc tình yêu quê hương đất nước và niềm tự hào dân tộc.
Chương trình nghệ thuật có sự tham gia biểu diễn của các cháu thiếu nhi, tập thể nam, nữ diễn viên Đoàn Nghệ thuật dân tộc tỉnh, các chiến sĩ Bộ chỉ huy Biên phòng tỉnh.
Sự kết hợp giữa các thế hệ nghệ sĩ đã tạo nên một đêm diễn đầy cảm xúc và ý nghĩa. với hai phần với chủ đề “Đất nước trọn niềm vui” và 50 năm giai điệu quê hương.
Chương trình nghệ thuật đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng các đại biểu và Nhân dân trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.
Một số hình ảnh tại Chương trình:
Các em thiếu nhi xứ Lạng hát múa về tình yêu đất nước và Bác Hồ
Tiết mục của bộ đội biên phòng tỉnh Lạng Sơn trong bài ca bảo vệ bình yên biên giới
Hoa Hồi nét đặc trưng của vùng đất và con người Lạng Sơn được thể hiện trong chương trình
Hợp xướng đất nước trọn niềm vui được thể hiện một cách hào hùng khiến nhân dân xúc động
Lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn lên tặng hoa và chúc mừng các nghệ sỹ đã đưa tới nhân dân một đêm nghệ thuật đặc sắc
Không chỉ nhằm tuyên truyền, giáo dục truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc, chương trình cũng khẳng định sự phát triển của văn học nghệ thuật Lạng Sơn.
Sau 50 năm thống nhất đất nước, văn học nghệ thuật tỉnh Lạng Sơn cũng đã có bước phát triển mạnh mẽ, đổi mới đáp ứng với xu thế phát triển của thời đại, phản ánh cuộc sống của người dân, tái hiện vẻ đẹp của thiên nhiên, lịch sử văn hóa và con người, góp phần lan tỏa tình yêu quê hương đất nước.
Vừa qua, doanh nhân Uông Tiểu Phi và người đẹp Mandy tổ chức lễ cưới tại công viên Triều Dương (Bắc Kinh), chỉ ba tháng sau khi vợ cũ Từ Hy Viên qua đời.
TP.HCM đã tháo gỡ vướng mắc để thực hiện thủ tục cấp sổ hồng cho 71.418/89.672 sản phẩm bất động sản bao gồm: căn hộ, căn nhà, thửa đất, officetel, cửa hàng.
Vào lúc 19h30 tối nay (theo giờ Việt Nam), tại sân Chang Arena (Thái Lan) sẽ diễn ra trận chung kết lượt về Shopee Cup 2024/2025 giữa CLB Buriram United với CLB CAHN. Ở trận chung kết lượt đi, trên sân Hàng Đẫy – Hà Nội, hai đội hòa 2-2.
Sau sắp xếp, cơ cấu tổ chức Thanh tra Chính phủ gồm 22 đơn vị, trong đó có các tổ chức hành chính giúp Tổng Thanh tra Chính phủ thực hiện các chức năng quản lý Nhà nước và các đơn vị sự nghiệp công lập phục vụ chức năng quản lý Nhà nước của Thanh tra Chính phủ.
Hội nghị Thường vụ Quân ủy Trung ương cho ý kiến vị trí đóng quân của Bộ Chỉ huy quân sự cấp tỉnh, Ban Chỉ huy phòng thủ khu vực, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng thuộc Bộ Chỉ huy quân sự cấp tỉnh khi tổ chức lại lực lượng theo đơn vị hành chính mới.
Tôi nhét lại tờ giấy vào chỗ cũ, tim đập thình thịch, đầu óc rối bời.
Tổng thống Nga Vladimir Putin đã đến thăm Tỉnh Kursk hôm thứ Ba 20/5 - báo chí Nga hôm nay cho biết. Tại đây, gặp gỡ các nhà lãnh đạo khu vực và đại diện của các tổ chức tình nguyện, ông Putin lên án hành động của Ukraine và đưa ra chỉ thị khôi phục lại Kursk.
Diễn viên Chu Viên Viên, người từng ghi dấu ấn với vai diễn người mẹ trong phim “Tặng em đóa hoa nhỏ màu đỏ” đã qua đời, khép lại hành trình gần 5 năm kiên cường chống chọi với bạo bệnh.
Ruben Amorim và M.U đang đứng trước trận cầu sinh tử gặp Tottenham ở chung kết Europa League và cuộc so tài này là cơ hội rất quan trọng để chiến lược gia người Bồ Đào Nha khẳng định năng lực của mình.
UBND TP.Đà Nẵng yêu cầu xử lý nghiêm các chủ đầu tư, Ban quản lý dự án, tổ chức, cá nhân cố tình làm chậm tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.
Công tác giải phóng mặt bằng dự án đường cao tốc Dầu Giây – Tân Phú đi qua địa bàn 4 huyện trên địa bàn tỉnh Đồng Nai sẽ cơ bản hoàn thành trước ngày 30/6, trước thời điểm kết thúc hoạt động của các đơn vị hành chính cấp huyện.
Mới đây, đôi bạn Hà Nội, Hải Phòng đã tạo nên một không gian sống đầy ắp hoa sen đẹp ngẩn ngơ khiến nhiều người ngỡ ngàng. Đằng sau vẻ đẹp của đầm sen ấy là một tình bạn đặc biệt, bắt nguồn từ tình yêu hoa lá.
Chủ nhiệm Ủy ban Công tác đại biểu Nguyễn Thanh Hải cho biết, tại phiên thảo luận tổ đã có 8 ý kiến đề nghị giao cho UBND cấp tỉnh phê duyệt, 21 ý kiến đề nghị không giao và để UBND cấp xã tự quyết định khu vực bỏ phiếu bầu cử.
Việt Nam đề nghị Mỹ sớm công nhận Việt Nam là nền kinh tế thị trường và đồng thời đưa ra khỏi danh sách D1, D3 hạn chế xuất khẩu các sản phẩm công nghệ cao.
Theo các chuyên gia, mức độ quan tâm bất động sản có xu hướng giảm nguyên nhân do kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 kéo dài. Trong đó, bất động sản Bình Dương giữ vững vị trí dẫn đầu mức độ quan tâm tại khu vực phía Nam.
27,5 tỷ đồng vận động từ giải chạy "Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát" sẽ dùng để sửa chữa, xây dựng nhà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo ở Bình Dương ổn định cuộc sống.
Sau 2 lần lái xe gây tai nạn, Trình Tư Hàn quyết định đổi nghề, sau đó dần dần trở thành diễn viên chuyên nghiệp.
Anh Đặng Duy D. (31 tuổi, ở Phú Thọ) tử vong sau khi nhảy xuống sông Hồng cứu 2 học sinh bị đuối nước.
Tính đến thời điểm này, Nguyễn Thanh Tùng của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đang là thủ môn có số trận giữ sạch lưới nhiều nhất V.League 2024/2025.
Công ty CP Đầu tư INDOCHINA, mắt xích then chốt trong hệ sinh thái CTX Holdings vừa bị cưỡng chế hơn 2,6 tỷ đồng tiền thuế, hé lộ những bất ổn tài chính và loạt dự án bỏ hoang.
Xá lợi Phật sẽ được rước về lại Ấn Độ bằng chuyên cơ quân sự từ sân bay quốc tế Đà Nẵng vào tối ngày 2/6.
Đối mặt với bão thuế quan của Mỹ, cộng đồng doanh nghiệp trong nước không nên quên thị trường lớn trong nước với 100 triệu người bên cạnh nhiều nỗ lực đa dạng hóa thị trường xuất khẩu.
Tập đoàn Trump sẽ tổ chức khởi công khu đô thị, nghỉ dưỡng và sân golf hơn 1,5 tỷ USD tại Hưng Yên vào chiều nay 21/5, đánh dấu bước hiện diện đầu tiên của "ông lớn" địa ốc Mỹ tại Việt Nam.
Kho cá với loại quả này sẽ giúp món cá kho của bạn vừa đẹp vừa thơm, thịt cá rắn đanh, béo ngậy, cực kỳ đưa cơm mà còn bổ dưỡng.
Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Long An cho biết, vừa tiếp nhận đối tượng Đặng Hải Hưng (SN 1994, ngụ thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức) do phía Myanmar trục xuất về nước vì liên quan đến hoạt động lừa đảo xuyên quốc gia và hành vi xuất cảnh trái phép.
Tính đến nay, tại Nghệ An số lợn mắc dịch tả lợn châu Phi giảm hơn nhưng diễn biến bệnh dịch vẫn khá phức tạp. Hiện còn 53 ổ dịch tại 11 huyện, thị xã, thành phố chỉ trong vòng chưa đầy 30 ngày.
Tri ân sự đồng hành của nhà đầu tư trong suốt 3 năm qua, VPBankS khởi động chương trình khuyến mãi dưới hình thức dễ tiếp cận, đảm bảo mọi người tham gia đều có quà, từ điểm Loyalty cho đến giải thưởng tiền mặt giá trị.
Ủy ban nhân dân cấp tỉnh cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu tài sản gắn liền với đất cho người sử dụng đất, chủ sở hữu tài sản gắn liền với đất theo quy định Luật Đất đai 2024.
Không chỉ là một trung tâm thương mại mới, Vincom Mega Mall Ocean City đang mở ra chương mới cho ngành bán lẻ Việt Nam khi mang đến định nghĩa hoàn toàn khác biệt về trải nghiệm tiêu dùng. Tại đây, mua sắm không còn là hoạt động đơn lẻ, mà được kết nối liền mạch với giải trí, thư giãn, nghệ thuật và phong cách sống – thông qua loạt tiện ích và không gian lần đầu tiên xuất hiện tại một TTTM.
Lãnh đạo UBND TP.HCM cho biết tiến độ giải ngân đầu tư công đang chậm là do nhiều dự án chưa chủ động hoàn tất hồ sơ điều chỉnh chủ trương đầu tư, tổng mức đầu tư, một số công trình trọng điểm chưa bàn giao mặt bằng…
Ngày 21/5, thông tin từ Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và TKCN tỉnh Bình Thuận cho biết, ông Đỗ Văn Th. (SN 1972, thường trú xã Long Hải, huyện Phú Quý) là chủ kiêm thuyền trưởng tàu cá BTh 97986 TS, bị ép nước khi lặn dẫn tới tử vong.