Chủ đề nóng

Đồng Lan dành món quà đặc biệt cho mẹ trong ngày lễ Vu Lan

Mộc Linh Thứ năm, ngày 15/08/2019 22:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
MV “Cho con ôm mẹ vào lòng” được Đồng Lan phát hành vào đúng dịp lễ Vu lan, như món quà ngọt ngào mà nữ ca sĩ dành tặng mẹ trước khi xuất ngoại.
Bình luận 0

Đồng Lan sinh ra và lớn lên tại Hải Dương. Cha Đồng Lan mất từ sớm, mẹ cô một mình nuôi các con khôn lớn, trưởng thành. Trong mắt Đồng Lan, mẹ là người phụ nữ vừa mạnh mẽ, hiện đại, vừa đảm đang, chăm chỉ. Những dịp rảnh rỗi, Đồng Lan đều bay từ Sài Gòn về Hải Dương để thăm mẹ, cũng như đưa mẹ cô đi du lịch. Cô từng viết trên trang cá nhân của mình rằng: “Thế giới không có mẹ sẽ trở nên vô nghĩa. Khi tôi thấy trống rỗng, tôi chỉ có thể được lấp đầy bằng cái ôm của mẹ. Lúc tuổi nhỏ sung sướng nhất thì chẳng đủ hiểu nổi mình đang may mắn, hạnh phúc và an toàn như thế nào, cứ đòi mau khôn lớn vỗ lông rũ cánh bay đi. Đến khi  thấy những con đường chẳng hề quen thuộc như hơi ấm của mẹ ngày xưa, lại  mơ ngày quay về..”.

MV "Cho con ôm mẹ vào lòng" của Đồng Lan.

“Cho con ôm mẹ vào lòng” sẽ có mặt trong album Jazz “Đừng yêu một mình” bao gồm những ca khúc do Đồng Lan tự sáng tác được dự kiến phát hành trong năm nay. Sắp tới, Đồng Lan sẽ đi du học tại Pháp 2 năm về lĩnh vực âm nhạc. Cô hi vọng, những kiến thức mới sẽ giúp cô có thêm nhiều sáng tạo và năng lượng để theo đuổi niềm đam mê của mình.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem