Chủ đề nóng

Dự đoán sự nghiệp, tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021

Quỳnh Trang (Theo Chinesezodiacsecrets) Thứ bảy, ngày 23/01/2021 10:26 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Năm mới Tân Sửu 2021 đã tới và ắt hẳn ai cũng tò mò không biết sự nghiệp và chuyện tình duyên con giáp của mình trong năm nay sẽ như thế nào?
Bình luận 0

Con giáp nào có sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm nay?

Bước sang năm Tân Sửu, người cầm tinh con giáp tuổi Thân là con giáp có sự nghiệp thăng hoa, rực rỡ nhất trong số 12 con giáp với hàng loạt thành tích vô tiền khoáng hậu. Con giáp này sở hữu chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, có đầu óc nhạy bén để thích ứng với bất kể lĩnh vực và dự án mà họ tham gia.

Sự nghiệp của những người cầm tinh con Rắn cũng sẽ có nhiều bước tiến trong năm nay. Nửa đầu năm Tân Sửu 2021, con giáp này có thể gặp một vài khó khăn, trục trặc trong công việc. Tuy nhiên, đến nửa cuối năm thì sự nghiệp của bạn hanh thông, xuôi thuận, tiền về đầy ví.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 1.

Sự nghiệp của những người cầm tinh con Rắn cũng sẽ có nhiều bước tiến trong năm nay. (Ảnh minh họa)

Những người cầm tinh con Rồng cũng có một năm làm ăn, kinh doanh phát đạt. Người làm công ăn lương cũng có nhiều cơ hội để thăng tiến cũng như học tập để nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ. 

Người tuổi Dậu cũng nằm trong danh sách những con giáp làm ăn khấm khá, gặp thời gặp thế trong năm Tân Sửu. Thành công của bạn trong năm nay sẽ khiến ai nấy đều phải thán phục xen lẫn ghen tỵ. 

Trong năm nay, dù người tuổi Dậu gặp khá nhiều trở ngại trong công việc nhưng bằng tài năng, nỗ lực, bạn đã vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội, lời đề nghị công việc. Với con giáp này, thời gian bạn kiếm được nhiều tiền nhất là từ tháng 8 đến tháng 10 năm nay.

Con giáp nào có chuyện tình cảm mặn nồng, thăng hoa trong năm Tân Sửu 2021?

Trong năm Tân Sửu 2021, người tuổi Thìn và tuổi Dần có chuyện tình cảm mặn nồng, viên mãn nhất. Cả hai con giáp này có được mối quan hệ ổn định, tiến triển tốt đẹp. Trong năm nay, họ cũng bắt đầu tính đến chuyện hôn nhân, con cái. Năm 2021 cũng mang đến cho những người tuổi Tý và tuổi Thân cơ hội làm cha, mẹ.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 2.

Năm 2021 cũng mang đến cho những người tuổi Tý và tuổi Thân cơ hội làm cha, mẹ. (Ảnh minh họa)

Đoán vận may, tài vận của 12 con giáp từng tháng trong năm Tân Sửu 2021

Mỗi con giáp đều sẽ có một vài tháng may mắn trong năm nay. Hãy cùng chờ xem nhé!

Con giáp tuổi Tý

Người tuổi Tý sẽ có năm Tân Sửu 2021 tuyệt vời. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc vào tháng 3, tháng 8 và tháng 11. Trong những tháng này, người tuổi Tý có thể tiếp nhận một công việc mới, một dự án mới hoặc được đề bạt giữ trọng trách cao hơn. 

Con giáp này sẽ có nhiều cơ hội để thực hiện nhiều dự định còn dang dở. Ngoài ra, trong năm nay, bạn sẽ đạt được những thành tích xuất sắc về mặt chuyên môn. Cũng trong năm nay, một số người tuổi Tý sẽ quyết định làm công việc trái ngành vì được trả lương cao hơn so với công việc cũ.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 3.

Người tuổi Tý sẽ có năm Tân Sửu 2021 tuyệt vời. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Sửu

Năm nay, người tuổi Sửu sẽ có một năm đáng thành công trong công việc, đặc biệt là về khía cạnh tài chính. Bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và cũng tiết kiệm được nhiều tiền trong tháng 4 và tháng 10. 

Con giáp tuổi Dần

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9. Trong những tháng này, bạn nhân được nhiều tin vui và những cơ hội đổi đời mà bạn chớ nên bỏ lỡ.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 4.

Người tuổi Dần sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc vào tháng 2, tháng 6 và tháng 9. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Mão

Người tuổi Mão có cơ hội đi du lịch và tận hưởng cuộc sống vào tháng 5 và tháng 9. Vào tháng 3 và tháng 10, sự nghiệp của con giáp này hanh thông, xuôi thuận, tiền bạc không thiếu. 

Con giáp tuổi Thìn

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm vào tháng 2. Bước sang tháng 9 và tháng 10, người cầm tinh con rồng sẽ tiết kiệm được nhiều tiền hoặc nhận được công việc có mức lương cao hơn.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 5.

Người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm vào tháng 2. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Tỵ

Người ta nói rằng những người tuổi Tỵ nhìn chung là những người giàu nghị lực và không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào.  Đầu năm Tân Sửu, sự nghiệp của con giáp này tiến triển thuận lợi. Bạn có thể kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống đủ đầy, thoải mái hơn năm trước. Đến tháng 8, người tuổi Tỵ sẽ có thời gian đi du lịch, tận hưởng cuộc sống cùng gia đình và bạn bè.

Con giáp tuổi Ngọ

Năm nay, sự nghiệp của người tuổi Ngọ sẽ có nhiều bước tiến trong tháng 5 và tháng 7. Con giáp này có cơ hội lớn để đạt được các vị trí dẫn đầu trong công việc. Ngoài ra, trong năm nay, một số người cầm tinh con ngựa có thể kết hôn, mua nhà, tậu xe và có cuộc sống ổn định đáng mơ ước.

Con giáp tuổi Mùi

Người tuổi Mùi sẽ ăn nên làm ra trong tháng 4, tháng 8 và tháng 11. Trong năm nay, con giáp này rất may mắn khi luôn có nửa kia ở bên cạnh san sẻ nỗi lo, động viên tinh thần để họ có thể toàn tâm toàn ý phấn đấu sự nghiệp.

Con giáp tuổi Thân

Người tuổi Thân là một trong số những con giáp có sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Tân Sửu 2021. Tháng 6, tháng 9 và tháng 12 sẽ là những tháng may mắn với bạn. Nhiều dự định công việc của bạn sẽ được hoàn thiện trong năm nay. Theo tử vi, bạn sẽ có cơ hội kiếm được những khoản tiền khủng trong tháng 5 và tháng 9.

(Bài Tết Âm) Dự đoán sự nghiệp, chuyện tình duyên của 12 con giáp trong năm Tân Sửu 2021 - Ảnh 6.

Người tuổi Thân là một trong số những con giáp có sự nghiệp thăng hoa nhất trong năm Tân Sửu 2021. (Ảnh minh họa)

Con giáp tuổi Dậu

Người tuổi Dậu trong năm Tân Sửu 2021 sẽ làm ăn phát đạt, hái ra tài lộc. Bạn sẽ tìm được công việc tốt hơn, nhận được tài sản thừa kế hoạch sẽ kết hôn trong năm nay. Trong tháng 3 và tháng 7, con giáp này sẽ nhận được những khoản lợi bất ngờ về tài chính.

Con giáp tuổi Tuất

Người tuổi Tuất trong năm nay sẽ nhận được nhiều cơ hội việc làm cũng như đầu tư kinh doanh. Bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong chuyện tình duyên vào những tháng cuối năm Tân Sửu 2021.

Con giáp tuổi Hợi

Người tuổi Hợi làm ăn buôn bán vượng phát nhất trong tháng Giêng. Bạn sẽ có cơ hội giao dịch kinh doanh, đầu tư dài hạn tốt trong năm nay.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem