Chủ đề nóng

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất?

Thứ hai, ngày 01/02/2021 10:28 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Bảng vàng may mắn trong tuần: Sự nghiệp vượng nhất: con giáp tuổi Thân. Tài vận phát nhất: tuổi Hợi. Vận đào hoa sáng nhất: tuổi Tý.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 1.

Theo dự đoán tuần mới từ 1/2/2021 đến 7/2/2021 cho 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Tý khởi sắc mạnh mẽ, làm một thu ba. Chuyện tình cảm tiếp tục phát triển tốt đẹp. Tài vận đại phát, nguồn thu nhập và nguồn thu chính đều dồi dào. 

Con giáp này cần lưu ý tránh bị vấp ngã, tổn thương chân, tay. Con số may mắn: 5. 0. Màu sắc may mắn: màu vàng.

Tuổi Sửu: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 2.

Cũng theo dự đoán cho 12 con giáp, sự nghiệp của người tuổi Sửu tụt dốc không phanh, bỏ ra nhiều công sức nhưng thu lại kết quả không được bao nhiêu. Chuyện tình cảm dễ xảy ra chiến tranh lạnh. Tài vận hao hụt, chỉ chi ra, không có thu về. 

Sức khỏe cần chú ý đến tinh thần. Con số may mắn: 3, 8. Màu sắc may mắn: màu xanh lá cây.

Tuổi Dần: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 3.

Công việc của người tuổi Dần thuận buồm xuôi gió. Tài vận ổn, có thêm khoản thu nhập. Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Sức khỏe cần lưu ý bệnh cũ tái phát. Con số may mắn: 1, 6. Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Con giáp tuổi Mão: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 4.

Công việc của người tuổi Mão cơ bản ổn định. Chuyện tình cảm tiếp tục tiến triển tốt đẹp. Sức khỏe cần chú ý đến các khớp chân tay. Tài vận trung bình, không có thêm khoản thu. Con số may mắn: 4, 9. Màu sắc may mắn: màu trắng.

Tuổi Thìn: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 5.

Người tuổi Thìn đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng trong công việc. Con giáp này dễ rơi vào cảnh trắng tay nếu không tiết chế chi tiêu. Chuyện tình cảm hôn nhân phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Con giáp này cần chú ý đến sức khỏe người già trẻ nhỏ trong gia đình. Con số may mắn: 2, 7. Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Tuổi Tỵ: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 6.

Người tuổi Tỵ tuần này có chuyện tình cảm hôn nhân tương đối ổn định. Công việc trôi chảy, có thể hoàn thành sớm mục tiêu. Tài vận khá, không lo thiếu tiền. Con giáp này nên chú ý đến dạ dày, cần ăn ngủ điều độ. Con số may mắn: 3, 8. Màu sắc may mắn: màu xanh da trời.

Tuổi Ngọ: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 7.

Người tuổi Ngọ cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đặt điều thị phi, phá hoại công việc. Chuyện tình cảm không suôn sẻ, tranh cãi xảy ra liên miên. Tiền bạc khó kiếm, chi tiêu nhiều. Sức khỏe ổn định. Con số may mắn: 1, 6. Màu sắc may mắn: màu đen.

Con giáp tuổi Mùi: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 8.

Người tuổi Mùi không nên nghe lời kẻ tiểu nhân dễ mắc bẫy trong công việc. Tài vận bình thường, không có cơ hội tăng thu nhập. Chuyện tình cảm phát triển tốt, đôi lứa hạnh phúc. Cần chú ý an toàn khi tham gia giao thông. Con số may mắn: 4, 9. Màu sắc may mắn: màu trắng.

Tuổi Thân: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 9.

Công việc của người tuổi Thân đại cát đại lợi, thăng tiến nhanh chóng. Tài vận đại phát, thu nhập tăng nhanh, tiền bạc rủng rỉnh. Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Sức khỏe cần chú ý bệnh cũ tái phát. Con số may mắn: 2, 7. Màu sắc may mắn: màu đỏ.

Tuổi Dậu: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 10.

Dự đoán tuần này, người tuổi Dậu có thể yên tâm làm việc, không phát sinh vấn đề ngoài ý muốn. Tài vận trung bình, không quá khó khăn về tiền bạc. Chuyện tình cảm hôn nhân có chút biến động nhỏ. Sức khỏe cần chú ý hệ hô hấp. Con số may mắn: 1, 6. Màu sắc may mắn: màu vàng.

Tuổi Tuất: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 11.

Người tuổi Tuất dễ gặp hạn tiểu nhân trong tuần mới này, cần cẩn thận trong hành động, lời nói. Tài vận bình thường, không nên quá tham lam. Tình cảm có chút vướng mắc, nên tập trung giải quyết sớm. 

Sức khỏe chú ý đến chứng dị ứng ngoài da. Con số may mắn: 3, 8. Màu sắc may mắn: màu xanh da trời.

Tuổi Hợi: 

Dự đoán tử vi 12 con giáp từ 1-7/2: Ai nhận thưởng Tết cao nhất? - Ảnh 13.

Công việc của người tuổi Hợi có bước tiến đột phá nhanh chóng. Chuyện tình cảm đi lên. Con giáp này có nhiều cơ hội tăng thêm thu nhập. Sức khỏe chú ý đến tim, huyết áp. Con số may mắn: 5, 0. Màu sắc may mắn: màu vàng. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc). 

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Bảo Khanh (theo Sina) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem