Chủ đề nóng

Dương Cẩm Lynh giải nghệ sau 12 năm làm nghề: Sự thật bất ngờ

Loan Trần Thứ ba, ngày 04/02/2020 21:56 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Quyết định dừng đóng phim, ngưng hoạt động nghệ thuật, nữ diễn viên trải lòng về những dự định trong năm 2020.
Bình luận 0

Năm 2019 được xem là một năm thành công với Dương Cẩm Lynh. Trong năm qua, nữ diễn viên không chỉ gây ấn tượng với nhiều vai diễn mang màu sắc mới lạ trong sự nghiệp mà còn phủ sóng rộng khắp các đài truyền hình khi nhiều phim cô tham gia lên sóng cùng thời điểm.

Dương Cẩm Lynh có nhiều vai diễn ấn tượng trong năm 2019.

Sau 1 năm đạt được nhiều thành quả trong sự nghiệp diễn xuất, bước sang năm 2020, Dương Cẩm Lynh lại bất ngờ tuyên bố sẽ tạm ngưng mọi hoạt động trong năm nay khiến khán giả không khỏi hoang mang. Trước nhiều ý kiến đồn đoán, nữ diễn viên đã thoải mái trải lòng về quyết định của mình.

Trong dịp Tết Nguyên đán, khán giả được dịp thấy Dương Cẩm Lynh nghỉ ngơi nhiều hơn những năm trước, cô dành nhiều thời gian ở bên con trai, cùng gia đình đi chùa đầu năm... Liên tục cập nhật những hình ảnh trong tà áo dài nổi bật ngày đầu năm, nữ diễn viên 8X ngoài nhận được những lời khen ngợi từ khán giả, cô còn nhận được những thắc mắc về kế hoạch, dự định trong năm nay.

Năm nay, Dương Cẩm Lynh dành thời gian thực hiện bộ ảnh áo dài ở chùa.

Dành nhiều thời gian nghỉ ngơi dịp đầu năm và thường xuyên lui tới cửa chùa, Dương Cẩm Lynh giải thích: “Trước hết, việc đi viếng chùa là một thói quen, vì nội tôi quy y đã lâu, nội ở chùa đã hơn 30 năm nên tôi cùng gia đình cũng duy trì hoạt động này đều đặn suốt hơn 30 năm nay. Đặc biệt, đi chùa vào ngày mùng 1, ngày đầu tiên của năm luôn khiến ta có cảm giác an yên, tin tưởng và kỳ vọng vào sự khởi đầu tốt đẹp, thuận lợi trong năm mới”.

Đặc biệt khi nói đến những dự định trong năm mới, bà mẹ một con bất ngờ tiết lộ sẽ tạm ngưng hoạt động nghệ thuật: "Sau 12 năm cật lực hoạt động nghệ thuật, đặc biệt là sau một năm 2019 làm việc hết sức mình, thậm chí đôi lúc là quá sức, tôi muốn dừng lại để có thời gian tái tạo năng lượng, cảm hứng và sự sáng tạo. Hơn nữa, tôi muốn bù đắp lại cho con trai quãng thời gian thiệt thòi vừa qua. Để vừa đóng một lúc nhiều phim, vừa có thời gian dành cho gia đình là điều không thể, chỉ có thể chọn một trong hai thứ thôi. Mỗi giai đoạn, mình cần phải biết ưu tiên một việc quan trọng hơn".

Bà mẹ một con khoe nhan sắc trẻ hơn tuổi trong tà áo dài truyền thống.

Dự định đầu tiên trong năm 2020 của Dương Cẩm Lynh sẽ là cùng con trai đi du lịch nhiều nơi, tuy nhiên cô đành hoãn lại vì tình hình virus corona đang có những diễn biến phức tạp. Trong năm nay, dù tạm ngưng với phim ảnh nhưng nữ diễn viên khẳng định vẫn sẽ nhận lời tham gia làm MC, chơi gameshow, quảng cáo hay đi sự kiện... vì những hoạt động này không chiếm nhiều thời gian như đóng phim.

Sau ly hôn, nữ diễn viên càng muốn bù đắp cho con trai nhiều hơn.

Ngoài ra, Dương Cẩm Lynh cũng đặc biệt nhấn mạnh việc mình chỉ tạm ngưng làm nghề. Cô cho biết: "Tôi chỉ tạm dừng chứ không tuyên bố giải nghệ. Khi đã sắp xếp ổn chuyện con cái và việc kinh doanh riêng, khi đã “refresh” xong và lại tràn đầy sức sáng tạo mới với nghệ thuật, có thể tôi sẽ trở lại. Tôi tin là trong đời nghệ sĩ, không ít người đã đôi lần muốn dừng lại, nhưng khi cái duyên, cái nợ nghề nghiệp chưa dứt được thì cuối cùng lại lao vào, lại tiếp tục cháy hết mình với nghệ thuật".

”Người đẹp được tặng hoa 3 triệu/ngày” tiết lộ thu nhập sau ly hôn chồng Việt kiều

Khép lại một năm làm việc, nữ diễn viên 8X bất ngờ tiết lộ nguồn thu nhập “tay trái“ ngoài những vai diễn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem