Chủ đề nóng

Dương Yến Nhung nói gì khi nhầm tên Cường C.U thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp?

Thủy Vũ Thứ bảy, ngày 28/12/2019 16:23 PM (GMT+7)
Aa Aa+
"Nhung vẫn nghĩ có thể đây là một cái tên riêng và vẫn đọc theo đúng phần chữ được viết ra trong tờ giấy công bố", Hoa hậu Dương Yến Nhung chia sẻ sau sự cố đọc nhầm tên quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U thành từ nhạy cảm tại tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2019.
Bình luận 0

Dương Yến Nhung nói gì khi nhầm tên Cường C.U thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp?

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Dương Yến Dung đăng tải hình ảnh cô và đạo diễn Lê Hoàng được mời lên sân khấu để công bố giải thưởng Sáng tạo xuất sắc nhất của Ngôi Sao Xanh 2019. Đi kèm với hình ảnh này, Hoa hậu Du lịch Thế giới – Miss Tourism Queen Worldwide 2019 lý giải và gửi lời xin lỗi sau sự cố đọc nhầm tên quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U (Đạo diễn hình ảnh phim "Gái già lắm chiêu 2") thành từ nhạy cảm khiến dư luận xôn xao. 

Theo Dương Yến Nhung, việc cô đọc nhầm tên người đoạt giải thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp là sự cố ngoài ý muốn. "Do chưa biết qua về nam quay phim, lại đọc kết quả trong tâm trạng hồi hộp khi được giao trọng trách xướng quan trọng, tôi đã để xảy ra sự cố. Thật sự lúc đó Nhung nhìn vào tờ kết quả và không thấy rõ có dấu chấm ở phần tên người chiến thắng.

Nhung vẫn nghĩ có thể đây là một cái tên riêng và vẫn đọc theo đúng phần chữ được viết ra trong tờ giấy công bố. Đây là một sự cố ngoài ý muốn, dù người lên nhận giải không phải là anh Cường mà là đại diện của anh, Nhung cũng đã bày tỏ sự hối tiếc với sự cố này.

Việc được vinh danh tại một giải thưởng chứng tỏ những nỗ lực rất lớn của người đoạt giải, họ đều xứng đáng với những giây phút được tôn vinh đặc biệt đó. Chỉ tiếc là vì quá hồi hộp khi công bố, lại đứng cạnh anh Lê Hoàng - đạo diễn kì cựu - đã làm Nhung hồi hộp và mắc phải sự cố đáng tiếc... Nhung chỉ biết gửi lời xin lỗi chân thành đến anh Cường Nguyễn Ngọc C.U", Hoa hậu Dương Yến Nhung chia sẻ. 

Trước đó, Dương Yến Nhung khiến không chỉ đạo diễn Lê Hoàng đứng bên cạnh và những nghệ sĩ, khán giả theo dõi lễ trai giải Ngôi Sao Xanh 2019 không nhịn được cười khi đọc nhầm tên quay phim Nguyễn Ngọc Cường C.U thành từ nhạy cảm. 

Ngay lập tức, Nguyên Khang lên tiếng đính chính: “Dạ Cường Nguyễn Ngọc C.U ạ! Xin quý vị thông cảm, có thể là thiếu dấu chấm nên chị Nhung mới không đọc đúng tên Cường Nguyễn Ngọc C.U"”. Đạo diễn Lê Hoàng cũng lên tiếng ngay sau đó: "Chúc mừng quay phim Nguyễn Ngọc Cường".

Sự cố khiến Yến Nhung ngại ngùng lấy tay che mặt, cô cũng đã phải thốt lên rằng: "Chết rồi!" khi nhận ra lỗi sai của mình ngay trên sóng truyền hình trực tiếp.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem