F88 huy động thành công khoản vay 10 triệu đô la Mỹ từ tổ chức tài chính quốc tế Lendable

PV Thứ sáu, ngày 14/01/2022 14:48 PM (GMT+7)
Ngày 13/1/2022, Công ty cổ phần kinh doanh F88 vừa huy động thành công khoản vay 10 triệu đô la Mỹ, tương đương 230 tỉ VNĐ từ tổ chức tài chính quốc tế Lendable Group – một tổ chức cho vay uy tín có trụ sở ở London, Anh quốc.
Bình luận 0

Đây là khoản tín dụng đầu tiên của Lendable tại thị trường Việt Nam và đánh dấu cột mốc quan trọng khi lần đầu tiên F88 nhận được khoản vay từ nguồn vốn thị trường quốc tế.

Thành công trong việc huy động 10 triệu USD từ một trong những công ty tài chính tiên phong như Lendable cho thấy tiềm năng của F88 tại thị trường Việt Nam. Với sự hỗ trợ tài chính này, F88 kỳ vọng sẽ đẩy mạnh hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc mở rộng mạng lưới, chuyển đổi kỹ thuật số và đầu tư vào nguồn nhân lực để đảm bảo các sản phẩm dịch vụ của họ tiếp cận tối đa những người đang có nhu cầu tín dụng tài chính nhưng chưa được hỗ trợ.

Ông Phùng Anh Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc Công ty F88, cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi F88 là công ty đầu tiên ở Việt Nam nhận được khoản vay từ tổ chức cho vay quốc tế Lendable. Gói cho vay do Lendable cung cấp sẽ giúp chúng tôi tăng cường sự linh hoạt trong hoạt động và mở rộng phạm vi tiếp cận kinh doanh của mình trên toàn thị trường Việt Nam. Điều này sẽ giúp chúng tôi xây dựng mở rộng quy mô và thúc đẩy phát triển hoạt động kinh doanh cho vay cầm cố, hỗ trợ được tệp khách hàng dưới chuẩn ngân hàng hoặc không có khả năng tiếp cận vốn ngân hàng. Sự hợp tác này một lần nữa chứng tỏ hiệu quả của mô hình kinh doanh F88 trong thời kỳ đại dịch với muôn vàn khó khăn".

F88 huy động thành công khoản vay 10 triệu đô la Mỹ từ tổ chức tài chính quốc tế Lendable - Ảnh 1.

F88 huy động thành công khoản vay 10 triệu đô la Mỹ

F88 huy động thành công khoản vay 10 triệu đô la Mỹ từ tổ chức tài chính quốc tế Lendable - Ảnh 2.

Đại diện tổ chức Lendable chia sẻ: "F88 là tổ chức đầu tiên được Lendable chấp nhận cho vay ở Việt Nam vì chúng tôi đánh giá cao mô hình hoạt động kinh doanh của F88 và hiệu quả của mô hình có thể mang lại cho doanh nghiệp. Qua nghiên cứu chúng tôi cũng thấy được F88 có tính chuyên nghiệp cao với năng lực quản trị cũng như cách thức và thái độ làm việc của team F88 với nhà đầu tư. Chúng tôi tin tưởng và đặt niềm tin rằng số tiền chúng tôi cho vay sẽ được F88 sử dụng một cách hiệu quả và đạt kết quả tăng trưởng cao."

Với độ tín nhiệm cao, F88 cũng đã nhận được đánh giá tín nhiệm đạt mức BBB- (ổn định) từ tổ chức đánh giá uy tín FiinRatings. Không dừng lại ở đó, mới đây F88 cũng đã một lần nữa khẳng định uy tín của mình thông qua việc ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng quốc tế CIMB, Chuỗi bán lẻ Thế giới di động & Điện máy xanh, mục tiêu là cùng nhau triển khai các kênh tiếp cận dịch vụ tài chính đa dạng, từ đó nâng cao khả năng được hỗ trợ tín dụng cho mọi người dân, giúp họ xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. Những hợp tác này giúp F88 củng cố niềm tin của khách hàng, đối tác và nhà đầu tư vào các hoạt động kinh doanh hiện tại của họ trong thời điểm nhu cầu vay vốn đang cao mà thị trường cung cấp hiện nay lại khá phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem