Chủ đề nóng

Gần 1000 sinh viên xếp hình ấn tượng chào mừng 30/4

Lý Thành Chủ nhật, ngày 26/04/2015 16:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hàng nghìn sinh viên ngồi ngay ngắn trên khán đài liên tục xếp hình quốc kỳ, cơ Đảng và hình ảnh Bác Hồ vĩ đại chào mừng 40 năm Giải phóng miền Nam.
Bình luận 0

Trong ngày tổng duyệt Lễ kỳ niệm 40 năm giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước diễn ra sáng nay, 990 sinh viên trường Đại học Sư phạm Thể dục thể thao TP.HCM ngồi ngay ngắn trên khán đài chính, liên tục xếp hình bằng những mảnh ghép được thiết kế sẵn theo khẩu hiệu của cờ lệnh.

Hình ảnh lá cờ đỏ sao vàng được xếp ngay ngắn và đẹp mắt

Điểm đặc biệt là các sinh viên sẽ tạo hiệu ứng xếp hình từ từ theo hướng từ trái sang phải của người xem rất đều và đẹp mắt. Trong đó, có hình quốc kỳ, cờ Đảng, ảnh Bác Hồ và thiếu nhi cùng các dòng chữ “Đảng Cộng Sản”, “Độc lập”, “Tự do”, “Lịch sử vĩ đại” liên tục hiện ra trang trọng và uy nghiêm.… 

Lễ kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước chính thức diễn ra vào 6h30 sáng ngày 30/4/2015 với sự tham gia của khoảng 6.000 người. Trong đó, đoàn diễu binh có 38 khối, là đại diện cho đầy đủ các quân chủng, binh chủng của Quân đội Nhân dân và Công an Nhân dân (mỗi khối có 100 người).

Ngoài ra, còn có đội diễu hành bao gồm 200 người là những người dân tiêu biểu, có thành tích xuất sắc trong quá trình xây dựng, phát triển thành phố cùng 400 thanh thiếu niên và 400 văn nghệ sĩ, trí thức. 

Nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc cũng diễn ra trong ngày Lễ trọng đại này.

Dưới đây là một số hình ảnh ấn tượng:

Xếp hình cờ Đảng Cộng Sản Việt Nam
Hình ảnh của Bác Hồ kính yêu...
...đi kèm với hình ảnh cánh sen, thiếu nhi Việt Nam
Hình ảnh Bác đeo khăn quàng cho thiếu nhi gần gũi và thân thuộc 
Ngoài hình ảnh, 990 sinh viên còn xếp thành những dòng chữ...
Cách xếp hình tạo hiệu ứng ấn tượng
Đẹp mắt
Lễ kỷ niệm chính thức diễn ra vào sáng ngày 30/4...
... với nhiều nghi thức trang trọng và tiết mục đặc sắc
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem