Gắn nhãn rau an toàn ở Hà Nội: Đạt hơn 70%

Thứ bảy, ngày 03/11/2012 05:26 AM (GMT+7)
(Dân Việt) - Kết quả thí điểm ở vùng rau Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) đã đạt được trên 70% sản lượng rau sạch gắn tem.
Bình luận 0

Ngày 2.11, tại Hội thảo “Tổng kết chương trình thí điểm kiểm soát theo chuỗi từ cơ sở sản xuất rau an toàn đến nơi tiêu thụ”, ông Nguyễn Như Tiệp – Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NNPTNT) cho biết: Kết quả thí điểm ở vùng rau Văn Đức (Gia Lâm, Hà Nội) đã đạt được trên 70% sản lượng rau sạch gắn tem.

Tuy nhiên, chủ yếu các sản phẩm gắn tem mới tới được hệ thống bán buôn (gắn ở các bao rau khối lượng lớn) chưa phổ biến tới tay người tiêu dùng.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem