Xem phim, ông bố cộc cằn như tôi không cầm được nước mắt: Một câu thoại đã cứu cả gia đình tôi!
Tôi đã biết hạ cái tôi của mình xuống để học lại cách làm cha một cách tử tế.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Phó giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM, ông Nguyễn Văn Lâm đã xác nhận với Dân Việt, tất cả thành viên của Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Sở đã tự nguyện hoàn trả lại số tiền, dựa trên cơ sở: UBND TP.HCM trước đó đã hỗ trợ.

Trước đó, ông Lê Minh Tấn (trái) Giám đốc Sở Lao động thương binh xã hội (LĐTB&XH) TP.HCM, được hỗ trợ 4,6 triệu đồng từ nguồn quỹ Covid-19 của Sở. Ảnh: CTV
Trước đó, ngày 9/3, Sở LĐTB&XH TP.HCM đã có báo cáo danh sách thống kê tình hình hỗ trợ kinh phí cho các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở này.
Danh sách các thành viên Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở LĐTB&XH TP.HCM có 22 người được hỗ trợ kinh phí với số tiền 4,6 triệu đồng (20 người), 1,6 triệu đồng (1 người), 3 triệu đồng (1 người). Trong đó, ông Lê Minh Tấn, Giám đốc sở đã được hỗ trợ 4,6 triệu đồng (5 đợt chi).
Về vấn đề trên, ngày 17/3, ông Lâm cho biết, sau khi có văn bản của UBND TP.HCM chỉ đạo, ngày 9/3, Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM, kiêm Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Lê Minh Tấn đã có buổi họp với các thành viên ban giám đốc và có đại diện 18/21 đơn vị tham dự để nghe báo cáo công khai về thu, chi khoản tiền nêu trên.

Giám đốc Sở LĐTB&XH TP.HCM Lê Minh Tấn cùng các thành viên còn lại trong Ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở đã tự nguyện hoàn trả số tiền, dựa trên cơ sở trước đó đã được hỗ trợ. Ảnh: DV
Theo ông Lâm, khoảng tháng 12/2021, UBND TP.HCM đã có chi tiền cho ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 các cấp rồi. Trên cơ sở đó, tất cả thành viên trong ban chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở đã thống nhất, tự nguyện hoàn trả lại số tiền này.
Như Dân Việt đã thông tin trước đó, Văn phòng Sở LĐTB&XH cũng đã báo cáo nội dung liên quan đến việc vận động các đơn vị đóng góp kinh phí hỗ trợ chống dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4.
Tính đến ngày 10/8/2021 có 30 đơn vị có đóng góp quỹ Covid-19 của Sở với tổng số tiền 461.207.600 đồng. Trong đó, Công đoàn Sở huy động hơn 351 triệu đồng, Văn phòng Sở 60 triệu đồng và Ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở 50 triệu đồng.
Theo đó, được sự chấp thuận của Giám đốc Sở - Trưởng ban chỉ đạo phòng chống dịch, Văn phòng Sở đã thực hiện chi hỗ trợ kinh phí qua hình thức chuyển khoản vào tài khoản cá nhân với số tiền 262.100.000 đồng.
Cụ thể chi cho lực lượng tuyến đầu: Y, bác sĩ của Bệnh viên Nhân Ái, Bệnh viện 1A, cán bộ y tế Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM: 2 đợt (23/7/2021 và 13/8/2021) với tổng số tiền 125.000.000 đồng. Chi cho 21 thành viên Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của Sở (chi theo quyết định 12/8/2021), 5 đợt với tổng kinh phí 97.600.000 đồng.
Ngày 29/9/2021, chi hỗ trợ tổ công tác (gồm 51 công chức, viên chức thuộc Sở) đi quận, huyện, TP.Thủ Đức kiểm tra thực hiện gói an sinh xã hội, số tiền 25,5 triệu đồng.
Tiếp đó, ngày 1/12/2021, chi mua khẩu trang tặng Sở LĐTB&XH tỉnh Hậu Giang, Kiên Giang nhân đi thăm theo phân công của Thành ủy và tặng Bệnh viện Nhân Ái: 10,5 triệu đồng. Ngày 22/12/2021, chi mua khẩu trang tặng Bệnh viện 1A 3,5 triệu đồng...
Số kinh phí còn lại 199.107.600 đồng cũng được sử dụng… chỉ còn lại hơn 1 triệu đồng. Cụ thể, Thường trực Đảng ủy, Ban Giám đốc thống nhất chủ trương mua 42.373 cái khẩu trang hỗ trợ cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và đối tượng đang chăm sóc, quản lý tại 37 đơn vị trực thuộc nhằm đảm bảo thực hiện tốt 5K phòng chống dịch tổng kinh phí là 127.106.288 đồng.
Ngày 27/12/2021, chi hỗ trợ cho đội ngũ y, bác sĩ đang điều trị Covid-19 tại Trung tâm Điều dưỡng tâm thần Tân Định 21 triệu đồng.
Ngày 23/12/2021, Ban Tuyên giáo - Dân vận ban hành kế hoạch tổ chức 4 đoàn đi thăm, viếng 30 gia đình cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, các đơn vị trực thuộc mất hoặc có người thân mất vì Covid-19, kinh phí 50 triệu đồng.
Hiện số tiền còn lại của quỹ hơn 1 triệu đồng đang gửi trong tài khoản của Sở.
Công an xã Tân Vĩnh Lộc, TP.HCM hiện đang khẩn trương lập hồ sơ và tiến hành xác minh vụ việc một bé gái 5 tuổi bị đối tượng lạ mặt lột đôi bông tai vàng ngay trên địa bàn.
Tôi đã biết hạ cái tôi của mình xuống để học lại cách làm cha một cách tử tế.
Nhân Hiếu Văn Hoàng hậu (1362 – 1407), là Hoàng hậu duy nhất của Minh Thành Tổ Chu Đệ và là sinh mẫu của Minh Nhân Tông Chu Cao Sí. Bà nổi tiếng trong lịch sử nhà Minh bởi tính cách hiền huệ và công lao to lớn trong sự nghiệp của Minh Thành Tổ. Đến khi bà qua đời, vì thương nhớ bà mà hoàng đế không lập bất kì ai làm Hoàng hậu.
Đang điều trị huyết áp, người đàn ông quyết định bỏ thuốc để "tự chữa lành", tử vong chỉ sau 10 ngày uống chanh muối liều cao và phơi nắng giữa trưa.
Hoàn Nhan Lượng, ông vua thứ 4 của triều đại nhà Kim trong lịch sử Trung Quốc nổi tiếng là hôn quân vô đạo vì giết vua cướp ngôi, sát hại nhiều đại thần, cuồng dâm bệnh hoạn, đòi nạp hết mỹ nữ trong thiên hạ làm thê thiếp, gái có chồng cũng không tha, dâm loạn bất kể quan hệ máu mủ...
Ngày thi đấu đầu tiên tại SEA Games 33, đoàn Thể thao Việt Nam đã có 4 HCV, gồm ở các nội dung Canoe - Thuyền đôi Nữ 500m, Taekwondo - Quyền sáng tạo đồng đội hỗn hợp, bơi - 200m hỗn hợp cá nhân nam và bi sắt - shooting cá nhân nam.
Việc kéo dài thời gian họp thượng đỉnh đã trở nên tương đối phổ biến, do các lãnh đạo châu Âu thường gặp khó khăn trong việc đạt đồng thuận về các vấn đề phức tạp.
Bộ Ngoại giao Mỹ đã cảnh báo toàn bộ công dân Mỹ phải rời khỏi Mali ngay lập tức hoặc không nên đến nước này vì quốc gia Tây Phi này đang đứng trước nguy cơ trở thành nước đầu tiên trên lục địa bị một tổ chức khủng bố liên kết với al-Qaeda kiểm soát.
Ngày 10/12, Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an TP Đà Nẵng cho biết, đã thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Nguyễn Văn Điệp (SN 1983, trú phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy cũ, Hà Nội) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tài sản” theo khoản 4 Điều 174 Bộ luật Hình sự.
Tại SEA Games 33, chương trình môn cờ ghi nhận các nội dung cờ Ốc/cờ Makruk được tổ chức từ 13–19/12/2025, địa điểm thi đấu là Khách sạn Alexander, Bangkok — theo lịch thi đấu do báo chí thể thao trong nước công bố.
Chiều qua (9/12), tại xã Tân Hội, tỉnh Tây Ninh, Tập đoàn De Heus (Hà Lan) và Tập đoàn Hùng Nhơn đã tổ chức lễ khởi công Khu chăn nuôi ứng dụng công nghệ cao DHN Tây Ninh 4.
Tài xế ở Nghệ An đang điều khiển chiếc xe buýt chạy trên quốc lộ thì bất ngờ bị một nam hành khách đánh. Sự việc khiến nhiều người trên xe bàng hoàng.
Thành phố Hà Nội tiếp tục chi trả tiền đền bù, có hộ nhận đến hàng chục tỷ đồng, tạo điều kiện đẩy nhanh dự án quảng trường – công viên phía Đông hồ Hoàn Kiếm.
Ngày 10/12, nguồn tin Dân Việt cho biết, chủ đầu tư và đơn vị vận hành đã đến hồ chứa nước Sông Than, xã Anh Dũng, tỉnh Khánh Hòa (huyện Ninh Sơn, tỉnh Ninh Thuận cũ) để kiểm tra thông tin lan truyền hai ngày vừa qua về hồ chứa nước Sông Than xuất hiện tình trạng vết nứt bê tông mặt đập, thấm nước, khiến dư luận lo lắng.
Nghị sĩ đảng Cộng hòa Thomas Massie, đại diện cho bang Kentucky, đã đệ trình một dự luật kêu gọi Hoa Kỳ rút khỏi NATO, cho rằng tổ chức này không còn phù hợp với lợi ích an ninh của Mỹ.
Ngày 10/12, nguồn tin từ phường La Gi, tỉnh Lâm Đồng cho biết, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lâm Đồng cùng các đơn vị nghiệp vụ đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án mạng khiến 1 người tử vong vừa xảy ra tại phường La Gi.
Trang fanpage chính thức của Thể Công Viettel vừa đăng tải thông báo chia tay Trương Tiến Anh. Như vậy, đúng như đồn đoán, hậu vệ này đã rời đội bóng áo lính để tìm kiếm thử thách mới.
Nguyên nhân dẫn đến bi kịch này bắt nguồn từ việc nạn nhân nhiều lần yêu cầu bị cáo đi kiểm tra bệnh lây truyền qua đường tình dục (STD).
Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Sydney Sweeney đã gửi thông điệp đến tất cả những người nhiều năm qua chỉ trích ngoại hình của cô.
Tại Hội nghị Thủ tướng Chính phủ đối thoại với nông dân năm 2025, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định: "Chúng ta thoát nghèo nhờ sản xuất nông nghiệp, nhờ người nông dân và nhờ vào sự phát triển nông thôn của chúng ta".
Một kế hoạch thi đua toàn diện, được Công đoàn phát động trong cả nước không chỉ hướng tới chào mừng Đại hội XIV của Đảng mà còn hướng tới chăm lo Tết Bính Ngọ cho đoàn viên, người lao động.
SAE Games vốn là công cụ để tăng cường tính đoàn kết của khối ASEAN, nhưng đôi khi nó lại là nạn nhân của sự mất đoàn kết trong khối.
Trung vệ nhập tịch Đỗ Phi Long 1m95 báo "tin buồn" cho ĐT Việt Nam; ĐT futsal nữ Việt Nam tới Thái Lan; HLV Mourinho sắp làm thầy Ronaldo?; M.U liên hệ chiêu mộ Ramos; Haaland từng bị cha ép làm golf thủ.
Trước câu chuyện nông dân phải "leo đỉnh núi hứng sóng" livestream và thiếu kỹ năng làm content của chị Vương Thị Thương, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính khẳng định đã chỉ đạo cung cấp đủ sóng, điện cho dân, thúc đẩy Chính phủ số, xã hội số, công dân số, mọi người đều biết dùng kỹ thuật số thì mới mua bán online.
Hà Nội phát động chiến dịch tổng lực lập lại trật tự đô thị, yêu cầu các địa phương xử lý dứt điểm “chợ cóc”, vi phạm vỉa hè, dây điện nhếch nhác và mọi điểm nghẽn tồn tại lâu năm, hướng tới diện mạo Thủ đô văn minh, sạch đẹp, kỷ cương.
UBND TP.HCM vừa điều chỉnh dự án Tỉnh lộ 991 nối dài, bổ sung nhiều hạng mục kỹ thuật nhằm tăng năng lực kết nối khu vực cảng Cái Mép - Thị Vải, phục vụ nhu cầu logistics ngày càng lớn.
Với kim ngạch xuất nhập khẩu qua biên giới đất liền chạm gần 74 tỷ USD chỉ trong 9 tháng năm 2025, tăng gần 47% so với cùng kỳ, thương mại mậu biên Việt Nam đang ở giai đoạn tăng trưởng nóng hiếm thấy. Nhưng đằng sau con số ấn tượng ấy là những “điểm nghẽn” hạ tầng còn tồn tại, buộc cơ quan quản lý và địa phương phải tăng tốc hiện đại hóa logistics, số hóa cửa khẩu và tái cấu trúc toàn bộ hành lang thương mại biên giới.
Lợi dụng sự tin tưởng của chủ nhà, Hiền, người giúp việc của gia đình nạn nhân đã trộm lắc vàng, dây chuyền vàng của gia chủ, sau đó giấu sợi dây chuyền trong bồn vệ sinh.
Theo tử vi ngày mai, năm 2026, sự nghiệp của 4 con giáp sẽ thuận buồm xuôi gió, cuộc sống của họ sẽ hạnh phúc và trọn vẹn.
Ukraine đang phải đối mặt với tình trạng sụt giảm viện trợ quân sự chưa từng thấy khi châu Âu không thể thay thế phần bị ngừng từ Mỹ. Với các cam kết giảm mạnh vào cuối năm 2025, Kiev có nguy cơ nhận mức hỗ trợ thấp nhất kể từ năm 2022.
Từ tháng 12 đến đầu năm kế tiếp là thời điểm đẹp để ngắm sắc hoa mai anh đào Sapa (Lào Cai) với tất cả vẻ đẹp rực rỡ nhất.