Chủ đề nóng

Giật điện thoại của cô gái, không ngờ bị nạn nhân tát cho khốn khổ

Quang Minh – Daily Mail Thứ ba, ngày 08/08/2017 16:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những cú tát “bộp bộp” vang lên cho thấy uy lực khủng khiếp của nữ cao thủ.
Bình luận 0

Video tên cướp bị đánh thừa sống thiếu chết

Đoạn video sau đây là lời cảnh báo cho bất kì ai có ý định trở thành cướp. Trong clip, một nam thanh niên định giật điện thoại của một người phụ nữ tại thành phố Nakhodka, khu vực Primorsky Krai, Nga.

Tên cướp bị tát tới tấp vào mặt.

Thật không may cho tên cướp, người này đã gặp phải một nữ cao thủ. Người phụ nữ kẹp chặt cổ tên trộm và tát liên tiếp vào mặt. Những tiếng “bộp bộp” vang lên cho thấy uy lực của cú tát trời giáng mà tên cướp phải chịu đựng.

Sau khi tên cướp đứng dậy, người phụ nữ vẫn không buông tha. Cô bám chặt cổ áo tên cướp và tiếp tục tát. Tên cướp la hét, cầu cứu nhưng không ai vào giúp đỡ.

Người phụ nữ quyết không buông tha.

Sau đó, một chiếc xe hơi trắng dừng lại và tài xế tiến gần vụ ẩu đả. Tên cướp nói: “Xin hãy cứu tôi”. Tài xế xe hơi nói: “Nếu anh không ăn cướp thì có gì phải kêu cứu”.

Người quay clip nói: “Người phụ nữ đang làm điều đúng đắn. Tên cướp phải bị trừng phạt”. Hiện chưa rõ tên cướp có bị đưa tới đồn công an sau vụ việc hay không.

Đang trói người cướp tiền thì... ngủ quên ở hiện trường

Khi cảnh sát đến nơi, Sedekiya vẫn còn đang ngủ.


 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem