Chủ đề nóng

Giấu ma túy trong “chỗ kín” để qua cửa hải quan

Thứ hai, ngày 28/01/2013 11:21 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Các nhà chức trách tại thành phố San Diego, Mỹ, khu vực giáp danh với biên giới Mexico mới đây đã bắt một phụ nữ vì hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy. Đặc biệt, người này cất giấu ma túy trong… “vùng kín” của mình.
Bình luận 0

Người phụ nữ, Samantha Kurdilla cùng một người đàn ông có tên James Perry đang đi bộ trên vỉa hè khu vực biên giới biển của cảng San Ysidro thì một chú chó nghiệp vụ phát hiện ra và sủa nhặng lên báo hiệu.

Theo hồ sơ của tòa án, con chó đã báo động “mùi bất thường” ở chính “vùng kín” của người phụ nữ.

Cô gái này được đưa đi kiểm tra và cảnh sát đã phát hiện 100gram ma túy ở chính nơi chú chó nghiệp vụ đánh hơi thấy.

Ảnh minh họa

Cũng theo hồ sơ, khi bị bắt, Samantha đang “tay trong tay” với James, nhưng khi bị thẩm tra, James lại nói rằng anh ta không có quan hệ với cô gái này.

Tuy nhiên, sau đó James phải thừa nhận là đã mua số ma túy này ở thành phố Tijuana, Mexico và nói với Samantha cất giấu ma túy vào bộ phận kín nhằm qua cửa hải quan vào Mỹ.

Các ủy viên công tố cũng cho biết trong điện thoại của Samantha lúc bị bắt có một tin nhắn đã được lưu lại với nội dung: "Tôi đang vận chuyển lậu cocain và heroin trong “cô bé” của mình”.

Hai người bị bắt hiện đang bị giam tại Mỹ và phải đối mặt với tội danh nhập khẩu chất cấm.

Theo An ninh Thủ đô/  NBC
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem