Chủ đề nóng

Google Earth phát hiện 'căn cứ người ngoài hành tinh' trên đỉnh núi Nam Cực?

Bảo Ngọc Thứ sáu, ngày 18/11/2016 19:25 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Những cảnh quay của công cụ Google Earth đã khiến các nhà nghiên cứu về người ngoài hành tinh bối rối khi cho thấy, một ‘căn cứ của người ngoài hành tinh’ dường như đang hiện hữu ở Nam Cực.
Bình luận 0

Xuất hiện 3 lỗ lớn trong miệng núi lửa đóng băng.

Đoạn clip cho thấy một miệng núi lửa ở lục địa băng, phủ đầy tuyết. Ở trung tâm của miệng núi lửa xuất hiện ba dấu chấm và khu vực này sau đó được phóng to.

Hai trong số các dấu chấm giống như một cái gò trong khi dấu chấm thứ ba xuất hiện nhiều như là một cái lỗ với một đối tượng bên trong.

Các nhà nghiên cứu về vật thể bay không xác định (UFO) và thợ săn người ngoài hành tinh cho rằng, đó là “bằng chứng của các sinh vật sống ngoài hành tinh”.

Hình ảnh cho thấy một vật thể lạ ở trong lỗ thứ 3, nghi là người ngoài hành tinh.

Tuy nhiên, nhiều người khác cho rằng, đó có thể là một căn cứ quân sự bí mật của nước ngoài.

Những người khác cho rằng, đó đôi khi chỉ là hiện tượng xảy ra của biến đổi khí hậu, khi Trái đất đang trở nên nóng hơn và dưới các dòng sông băng đang ẩn chứa sự tồn tại của những sinh vật là mà chúng ta chưa từng được biết đến nay mới phát lộ.

Những bí mật về người ngoài hành tinh cho đến thời điểm này vẫn luôn thu hút sự tò mò của nhân loại. Nhiều người tin rằng có người ngoài hành tinh, tuy nhiên nhiều người khác cho rằng, đó là sản phẩm của trí tưởng tượng.

Với Google Earth, đây không phải là lần đầu tiên quay được những hình ảnh được cho là người ngoài hành tinh. Ngày nay, người dùng Google Earth có thể khám phá mọi ngõ ngách của Trái Đất dễ dàng.

Clip Google Earth phát hiện 'căn cứ người ngoài hành tinh' trên đỉnh núi Nam Cực:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem