Chủ đề nóng

Hà Nội: Xử lý hàng loạt cán bộ, tổ chức liên quan đến sai phạm

Trần Kháng Thứ tư, ngày 09/10/2019 12:08 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND huyện Thanh Trì cho biết, đã kỷ luật đối với 4 cán bộ, đảng viên; kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với 5 tổ chức. Tuy nhiên, danh tính cụ thể là những cá nhân, tổ chức nào thì UBND huyện này không nêu rõ.
Bình luận 0

UBND huyện Thanh Trì vừa báo cáo kết quả thực hiện các chỉ đạo của UBND TP Hà Nội liên quan đến dự án trên địa bàn huyện.

UBND huyện Thanh Trì cho biết, ngày 20/9, UBND huyện đã chủ trì cùng Thanh tra TP, cơ quan cảnh sát điều tra (Công an TP) mời toàn thể cư dân họp, làm rõ yêu cầu, nguyện vọng của cư dân về biện pháp xử lý đối với nhà đầu tư, đối với dự án, công trình vi phạm tại dự án khu đô thị Đại Thanh và tổng hợp toàn bộ ý kiến của cư dân, báo cáo TP. 

Về việc xử lý trách nhiệm đối với các cá nhân và tập thể, UBND huyện Thanh Trì cho biết, đã nghiêm túc thực hiện Kết luận số 39-KL/UBKTTU ngày 12/7/2017 của UBKT Thành ủy Hà Nội, thi hành kỷ luật đối với 4 đồng chí cán bộ, đảng viên; kiểm điểm, rút kinh nghiệm đối với 5 tổ chức. 

 

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem