Chủ đề nóng

Hài hước: Bỏ 100 USD mua iPhone 6, nhận lại 11 miếng khoai tây

Bạch Dương Thứ ba, ngày 28/11/2017 09:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Qua nhiều năm, chúng ta đã gặp rất nhiều những câu chuyện dở khóc dở cười về các tình huống trong đời thực.
Bình luận 0

Những tình huống đầy bi hài vốn tồn tại nhiều trong đời sống của chúng ta. Một người phụ nữ 22 tuổi South Carolina đã trả 180 USD (4 triệu đồng) cho một chiếc iPad của Apple và kết quả nhận lại một miếng gỗ, hoặc một phụ nữ đã giao 200 USD (4,5 triệu đồng) để đổi lấy chiếc iPad  nhưng lại nhận về một chiếc gương vỡ.

100 USD mua lại được 11 miếng khoai tây

Dịp Black Friday vừa qua, một phụ nữ ở Milwaukee đã là “nạn nhân” của vụ lừa đảo ngoạn mục. Một người đàn ông lái chiếc xe tải màu đen quanh thành phố Milwaukee với một tấm bảng quảng cáo Black Friday sale. Xe tải chất đầy đủ đồ dùng, quần áo và các mặt hàng khác. Người phụ nữ đã thỏa thuận mua chiếc Apple iPhone 6 của người đàn ông đó với giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Trước khi giao tiền, người phụ nữ cũng đã kiểm tra xem thiết bị có hoạt động, sau đó người bán đặt điện thoại vào hộp, thỏa thuận thành công.

Thật trớ trêu thay, khi cô gái về nhà và ngồi xuống bàn ăn để mở hộp. Và khi cô ấy mở nó ra và tháo nắp, thay vì chiếc iPhone 6 mơ ước, cô ấy nhận lại được 11 miếng khoai tây trong hộp. Thậm chí sạc điện thoại trong chiếc hộp tưởng là đựng iPhone 6 cũng là dành cho thiết bị Android.

Ra mắt Gionee M7 Plus: Thiết kế đẹp, mạ vàng 24K

Gionee M7 Plus sử dụng chất liệu da cao cấp, và mạ vàng 21K sẽ chính thức bán ra vào ngày 1/1/2018.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem