Chủ đề nóng

Vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa ở Khánh Hòa: Hai tên cướp táo tợn xông vào quá nhanh

Công Tâm Chủ nhật, ngày 24/09/2023 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai tên cướp rất táo tợn, dùng vật nghi giống súng ngang nhiên xông vào tiệm vàng Kim Khoa ở TP.Cam Ranh, Khánh Hòa đập tủ kính rồi lấy tiền, vàng, đồ trang sức và nhanh chân tẩu thoát.
Bình luận 0

Liên quan đến vụ hai đối tượng ngang nhiên xông vào tiệm vàng Kim Khoa (phường Ba Ngòi, TP.Cam Ranh, Khánh Hòa) các lực lượng chức năng vẫn đang tích cực huy động các lực lượng ráo riết truy tìm hai đối tượng gây ra vụ cướp.

Vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa ở Khánh Hòa: Hai tên cướp táo tợn xông vào cướp quá nhanh - Ảnh 1.

Tiệm vàng Kim Khoa ở TP.Cam Ranh (Khánh Hòa) đã hoạt động trở lại bình thường. Ảnh: Công Tâm

Ngày 24/9, trao đổi với PV báo Dân Việt, đại diện tiệm vàng Kim Khoa cho biết, hai tên cướp táo tợn xông vào tiệm lúc trời gần tối, thời điểm này có một số khách hàng đến giao dịch. Cả hai tên cướp đều cầm vật nghi giống súng, trong đó có một đối tượng tóc dài, nghi là nữ. Còn một đối tượng tóc ngắn là nam.

Theo đại diện tiệm vàng Kim Khoa, mọi hoạt động đều diễn ra khá nhanh chỉ mất khoảng thời gian khoảng 1 phút. Ban đầu đối tượng nam thì uy hiếp người trong tiệm vàng và khống chế bảo vệ, rồi đập bể tủ kính, còn đối tượng nữ thì lấy vàng, trang sức bỏ vào ba lô chúng đã chuẩn bị sẵn, lúc đó trong tiệm vàng ai ai cũng sợ hết nên không dám chống trả lại.

Sau khi lấy được tiền, vàng, đồ trang sức cả hai đối tượng nhanh chân tẩu thoát, ước số tiền và vàng bị cướp khoảng trên 800 triệu đồng. Sau khi cướp chúng leo lên xe máy tẩu thoát theo hướng ra cầu Trà Long (theo hướng đã về xã Cam Thịnh Đông).

Vụ cướp tiệm vàng Kim Khoa ở Khánh Hòa: Hai tên cướp táo tợn xông vào cướp quá nhanh - Ảnh 2.

Tiệm vàng Kim Khoa nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: CTV

Đại diện tiệm vàng Kim Khoa cho biết thêm, đây là tài sản mà bọn cướp khá lớn thiệt hại cho tiệm không hề nhỏ, tiệm vàng mong muốn cơ quan chức năng sớm truy tìm ra thủ phạm để xử lý theo pháp luật. Hiện nay, tiệm vàng Kim Khoa đã thực hiện lại giao dịch bình thường. 

Trước đó, vào tối 23/9, hai tên cướp cầm vật nghi giống súng xông vào tiệm vàng Kim Khoa khống chế bảo vệ, nhân viên tiệm vàng để thực hiện vụ cướp. Đối tượng nam khống chế bảo vệ, đập vỡ tủ kính, đối tượng tóc dài, nghi là nữ thì vơ vét vàng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng địa phương khẩn trương điều tra, truy tìm hai tên cướp.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem