Chủ đề nóng

Hâm nóng tình yêu, gia tăng chuyện chăn gối nhờ những thảo mộc thông thường này

Linh Quyên (Naturalhealthmagazine) Thứ sáu, ngày 09/04/2021 07:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Du lịch mùa Xuân đem lại nhiều xúc cảm lãng mạn, bay bổng. Mỗi chuyến đi sẽ bổ ích và lý thú hơn nếu du khách kết hợp tìm hiểu và khám phá những thảo mộc này sẽ làm gia tăng chuyện chăn gối, hâm nóng được tình yêu.
Bình luận 0


Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 1.

Nhiều loại thảo mộc giúp gia tăng sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, tăng cường sức trẻ… (Ảnh: harvesthealthfoods)

"Nhân sâm Ấn Độ"- Hâm nóng tình yêu, gia tăng chuyện chăn gối

Nhiều người đã khá quen thuộc với những loại thảo mộc vừa tốt cho sức khỏe vừa gia tăng chuyện gối chăn như nhân sâm, cây rễ vàng… Nhưng còn nhiều loại thảo mộc khác cũng giúp gia tăng sức khỏe, cân bằng nội tiết tố, tăng cường sức trẻ trong quan hệ phòng the mà có thể chưa được nhiều người biết tới hoặc vô tình bỏ qua.

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 2.

Nhiều loại thảo mộc được coi như chất xúc tác giúp gia tăng hưng phấn chuyện gối chăn. (Ảnh: selfhacked)

Ashwagandha

Có dịp du lịch Ấn Độ, Trung Đông và châu Phi, du khách đừng quên tìm hiểu về loài cây bụi Ashwagandha được mệnh danh là "nhân sâm Ấn Độ". Ashwagandha là một trong những loại thảo mộc quan trọng nhất trong y học Ayurveda (hệ thống y học Hindu truyền thống), nó còn được gọi là "độc đào" hoặc "anh đào mùa Đông".

Với kết quả sử dụng qua nhiều thiên niên kỷ, Ashwagandha được chứng minh là có tác dụng làm giảm các kích thích tố gây lo lắng, căng thẳng, tạo sự hưng phấn và gia tăng chuyện chăn gối…

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 3.

Tên gọi Ashwagandha là do mùi đặc trưng của ngựa bốc lên từ rễ cây tươi của nó. Nhiều người tin rằng sử dụng Ashwagandha sẽ có được sức mạnh và sự dũng mãnh như của loài ngựa. (Ảnh: asmidev)

Đặc biệt với phụ nữ, Ashwagandha kích thích lưu lượng máu tới các cơ quan sinh sản, nhờ đó làm tăng độ nhạy cảm và kích thích ham muốn tình dục. Bởi vậy từ lâu Ashwagandha đã trở thành một lựa chọn đặc biệt cho những phụ nữ muốn đạt được khoái cảm tình dục nhiều hơn hoặc "đưa ham muốn đã mất quay trở lại".

"cỏ dại sừng dê" - chất xúc tác gia tăng chuyện chăn gối

Avena sativa:

Đi du lịch châu Âu hoặc Mỹ, Canada du khách sẽ có dịp thử thêm một công dụng nữa của yến mạch, tên La tinh là Avena sativa.

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 4.

Chiết xuất Avena sativa có nguồn gốc từ yến mạch hoang dã. (Ảnh: pikist)

Xưa nay nhiều người đã quen sử dụng yến mạch như một loại ngũ cốc, nhưng Avena sativa còn có công dụng như một phương thuốc vi lượng đồng căn hoặc là thức ăn bổ sung, thậm chí tăng sự ham muốn tình dục, gia tăng chuyện chăn gối.

Avena sativa vừa giúp cải thiện lưu lượng máu, vừa kích thích hệ thần kinh trung ương và có tác dụng cung cấp năng lượng nhanh, nên thường được cho ngựa đua ăn để ngựa sung sức trên đường chạy.

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 5.

Avena sativa được cho là có tác dụng giúp tình yêu trẻ mãi không già. (Ảnh: lifeseasons)

Kết quả một nghiên cứu khoa học cũng cho thấy, khi sử dụng cho mục đích y tế Avena sativa giúp giải phóng testosterone bị tiết chế (là một loại hormone thiết yếu cho ham muốn tình dục ở cả nam và nữ), để làm cho nó có sẵn nhiều hơn khắp cơ thể con người, giúp tăng ham muốn tình dục, gia tăng chuyện chăn gối.

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 6.

Cây Tongcat Ali. (Ảnh: depositphotos)

Tongcat Ali:

Tongcat Ali là loại thảo mộc thường được những phụ nữ ở vùng Đông Nam Á sử dụng nếu muốn cải thiện độ nhạy cảm và tăng ham muốn tình dục, gia tăng chuyện chăn gối. Nó được đánh giá là có khả năng kích thích hiệu quả nhất.

Đi tìm những “kỳ quan thiên nhiên” hâm nóng tình yêu, tăng cường sức trẻ - Ảnh 7.

Cây Epimedium loại "sâm banh hồng". (Ảnh: gardenforeplay.avantgardensne)

Epimedium:

Epimedium là loài thực vật đặc hữu của Trung Quốc, với số lượng ít hơn ở những nơi khác thuộc châu Á và khu vực Địa Trung Hải. Nó có biệt danh là "cỏ dại sừng dê", được cho là có thể giúp cho những người bị mất đi ham muốn tình dục tìm lại sự sung sức trong chuyện gối chăn, gia tăng chuyện chăn gối và giảm tác động của quá trình mãn kinh…


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem