Nguyên liệu:
- Bánh mì baguette 1 cái
- 4 tép tỏi, 1 mớ mùi, 1 muỗng canh dầu ô liu, 1 quả ớt, gia vị.
Cách làm:
- Bánh mì baguette cắt thành từng lát dày 3-4cm.
- Rau mùi thái nhỏ, tỏi xay nhuyễn, ớt băm nhỏ. Trộn tất cả vào với nhau cùng 1 thìa dầu ô liu (nếu không có bạn vẫn có thể dùng dầu ăn bình thường).
- Cho từng chút hỗn hợp tỏi và rau mùi đã trộn lên từng lát bánh mì, trong khi đó bật sẵn lò trước ở 170 độ C.
- Món bánh sẽ hoàn tất chỉ trong 5 phút nướng.
Mách nhỏ:
- Nước sốt dầu ô liu, tỏi bạn có thể làm thật nhiều và trữ trong tủ lạnh.
- Nếu không có lò nướng bạn có thể sáng tạo bằng cách, cho chảo lên bếp, để chạo thật nóng với lửa to và xếp từng lát bánh mì vào. Nhưng với cách này bạn nên cẩn thận để bánh không cháy.
- Nếu không có dầu ô liu, bạn có thể thay thế bằng dầu ăn thường cùng một chút bơ, mùi thơm cũng hấp dẫn không kém.
Xuân Trang
Theo MC
Vui lòng nhập nội dung bình luận.