Chủ đề nóng

HCĐ

 • Cử tạ Việt Nam bất ngờ nhận HCĐ Olympic sau... 8 năm

  Cử tạ Việt Nam bất ngờ nhận HCĐ Olympic sau... 8 năm

  Một tin vui bất ngờ với Đoàn thể thao Việt Nam khi VĐV Trần Lê Quốc Toàn của môn Cử tạ đã nhận tấm HCĐ Olympic London 2012. Niềm vui này xuất phát từ việc đô cử Azerbaijan Valentin Hristov bị tước huy chương do dương tính với chất cấm.
 • Trò hề SEA Games: Đội chủ nhà đi đường tắt, “cướp” HCB của Việt Nam

  Trò hề SEA Games: Đội chủ nhà đi đường tắt, “cướp” HCB của Việt Nam

  Ở nội dung 50 km đồng đội nam tính giờ môn đua xe đạp tại SEA Games 29, ở những vòng cuối, đội đua xe đạp Thái Lan về đích trước đội đua xe đạp Việt Nam chỉ vài giây. Thế nhưng khi trao huy chương, đội đua xe đạp của chủ nhà Malaysia mới là người đoạt HCV vì... chạy đường tắt về đích từ trước đó mấy chục giây...
 • VĐV Việt Nam được thưởng "nóng" bao nhiêu cho HCV SEA Games 30?

  VĐV Việt Nam được thưởng "nóng" bao nhiêu cho HCV SEA Games 30?

  Theo thông tin từ LĐTT Việt Nam thì ở kỳ SEA Games 30 lần này, VĐV đoạt HCV tại SEA Games 30 sẽ nhận mức thưởng cao nhất từ trước đến nay với số tiền 25 triệu đồng. Trong khi đó, mức thưởng dành cho các VĐV đoạt HCB chỉ là 4 triệu đồng và HCĐ là 2 triệu đồng.
 • Cầu thủ Indonesia giành huy chương Muay Thái tại SEA Games 30

  Cầu thủ Indonesia giành huy chương Muay Thái tại SEA Games 30

  SEA Games 30 đã mang đến nhiều câu chuyện thú vị khó có thể tưởng tượng và câu chuyện mới nhất đã xuất hiện ở đoàn thể thao Indonesia.
 • [TRỰC TIẾP] BXH huy chương SEA Games 30 ngày 7/12: Điền kinh giành HCV đầu tiên

  [TRỰC TIẾP] BXH huy chương SEA Games 30 ngày 7/12: Điền kinh giành HCV đầu tiên

  Tại chung kết tiếp sức 4x400 m hỗn hợp, Nguyễn Thị Hằng, Trần Nhật Hoàng, Quách Thị Lan và Trần Đình Sơn xuất sắc về nhất và giành tấm HCV đầu tiên cho môn điền kinh, khi đạt thành tích 3 phút 19 giây 50, thiết lập kỷ lục đại hội.
 • VĐV Philippines hụt HCV SEA Games 30 vì... lỡ cắt móng tay

  VĐV Philippines hụt HCV SEA Games 30 vì... lỡ cắt móng tay

  Vào hôm thứ Năm, VĐV bơi lội Remedy Rule của Philippines đã đánh mất một HCV trong môn bơi bướm 200 mét nữ tại SEA Games 2019 và sau đó lấy lý do rằng chiếc móng tay bị cắt ngắn của cô đã khiến cô đánh mất chiến thắng.
 • [TRỰC TIẾP] BXH SEA Games 30 (ngày 6/12): Ánh Viên lập "hat-trick" vàng

  [TRỰC TIẾP] BXH SEA Games 30 (ngày 6/12): Ánh Viên lập "hat-trick" vàng

  Sau khi giành HCV ở nội dung 200 m tự do nữ, Nguyễn Thị Ánh Viên bước vào nội dung 200 m bơi ngửa. Cô một lần nữa cho thấy sự xuất sắc của mình khi về nhất với thành tích 2 phút 15 giây 32, qua đó đoạt HCV. Đây cũng là HCV thứ 3 của Ánh Viên tại SEA Games 30.
 • Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 4/11: Việt Nam giữ vững số 2

  Bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày 4/11: Việt Nam giữ vững số 2

  Chiều 4/12, đội bơi và thể dục dụng cụ giúp Đoàn thể thao Việt Nam có thêm 4 HCV, qua đó nâng tổng số HCV lên con số 27, qua đó tiếp tục giữ vững vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30. Trong khi đó, đoàn Thể thao Thái Lan đã tụt xuống xếp hạng 6, khi mới chỉ có 11 HCV.
 • Chỉ nhận HCĐ, võ sĩ wushu Việt Nam úp mở việc trọng tài cảm tính!

  Chỉ nhận HCĐ, võ sĩ wushu Việt Nam úp mở việc trọng tài cảm tính!

  Được đặt kỳ vọng sẽ giành HCV cho wushu Việt Nam tại SEA Games 30 nhưng sáng nay, võ sĩ Phạm Quốc Khánh chỉ có thể nhận tấm HCĐ nam đao – nam côn. Chia sẻ với báo chí, Quốc Khánh cho rằng đôi khi có những chuyện trên thảm đấu mà bản thân VĐV không quyết định được.
 • Chỉ giành HCĐ, HLV U22 Việt Nam đổ lỗi cho điều gì?

  Chỉ giành HCĐ, HLV U22 Việt Nam đổ lỗi cho điều gì?

  U22 Việt Nam kết thúc giải U22 Đông Nam Á 2019 bằng chiến thắng 1-0 trước chủ nhà U22 Campuchia ở trận tranh hạng 3, qua đó giành tấm HCĐ. Chia sẻ với báo chí, HLV Nguyễn Quốc Tuấn nhấn mạnh, U22 Việt Nam dự giải U22 Đông Nam Á 2019 với đội hình không phải mạnh nhất, vậy nên tấm HCĐ cũng là thành tích chấp nhận được.