Chủ đề nóng

Hè năm nay, những con giáp này yêu luôn, cưới liền, thoát kiếp FA vĩnh viễn

Chủ nhật, ngày 02/06/2019 07:35 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong hè năm nay, các con giáp tuổi Dậu, Tuất, Tý có cơ hội thoát ế, dễ yêu rồi cưới luôn.
Bình luận 0

Đứng thứ nhất, tuổi Dậu

Người cầm tinh con gà, trong mùa hè năm nay có cơ hội thoát ế cao nhất. Họ không chỉ gặp được đối tượng mình yêu mến, còn có thể thuận lợi một đường thẳng tiến đến hôn nhân. Đặc biệt vào tháng 5 âm lịch, vận đào hoa của tuổi Dậu cực vượng, biểu hiện cụ thể ở việc gặp gỡ, hẹn hò rất nhiều người khác phái. Những tuổi Dậu độc thân hãy ghi nhớ, mùa hè này nếu muốn gặp được người thương, trải qua ngày tháng mật ngọt, nắm chặt lấy cơ hội trong khoảng thời gian này.

Ảnh minh họa. 

Tiếp theo, tuổi Tuất

Đối với người tuổi Tuất, năm nay là năm của vận đào hoa trong số mạng của họ. Đường tình duyên của họ từ đầu năm đã có nhiều tín hiệu tốt, biểu hiện cho việc vận hòa đào cát tường, may mắn. Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất gặp được nhiều việc vui, trong những cuộc gặp gỡ, tụ họp với bạn bè, họ có cơ hội gặp được người mình thầm thương trộm nhớ. Nếu dũng cảm tiến tới, có khả năng tuổi Tuất sẽ thành công thoát ế. Thuận lợi hơn, có thể định nhân duyên, tiến tới hôn nhân vào cuối năm.

Cuối cùng, tuổi Tý

Người tuổi Tý năm nay gặp nhiều may mắn, có sao Thái Dương cao chiếu nên chắc chắn sẽ có việc vui, chuyện tốt. Ngay cả gặp những chuyện không hay cũng có thể hóa lành, chuyển thành chuyện vui vẻ.

Mùa hè này, đường tình duyên của tuổi Tý sẽ có nhiều biến chuyển, không chỉ có thêm nhiều bạn khác giới, cơ hội để họ gặp được nửa kia rất cao. Người tuổi Tý độc thân hoàn toàn có kết giao nhiều bạn bè, cũng có cơ hội từ bạn bè phát triển thành người yêu.

Nếu tâm hòa, ý hợp, các điều kiện cũng bổ khuyết đầy đủ cho nhau, tuổi Tý còn có khả năng tiến tới hôn nhân một cách chóng vánh hơn những con giáp còn lại.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tùy Ý (Theo SH)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem