Chủ đề nóng

Hết "mỹ nhân" tới lượt “trai đẹp” vây quanh Mr Đàm

Thứ tư, ngày 16/03/2011 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Dân Việt - Một chương trình ca nhạc mang chủ đề "Lời yêu thương", do chính Mr.Đàm chủ biên, sẽ diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 17.3, tại sân khấu Trống Đồng (TP.HCM)
Bình luận 0

Điểm đặc biệt của Lời yêu thương là xuyên suốt chương trình, khán giả sẽ không hề thấy một “bóng hồng” nào xuất hiện mà chỉ toàn những “trai đẹp” như: Minh Thuận, Vũ Hà, Dương Triệu Vũ, Nguyên Vũ, Nguyễn Phi Hùng, Cao Thái Sơn, Ngô Kiến Huy, Phùng Ngọc Huy, Lương Viết Quang, Sa Khang, Lê Công Hoàng Anh, Mai Quốc Huy, Long Quân, Hoàng Anh, Don Nguyễn, nhóm The Men, Nhóm VMusic, nhóm 365, nhóm hài Tấn Beo.

 

Ngoài ra, khán giả sẽ được ưu tiên thưởng thức trước những ca khúc hay nhất trong các album sắp phát hành của ca sĩ Đàm Vinh Hưng.

Đặc biệt, Mr. Đàm sẽ có một tiết mục song ca cùng ca sĩ Vũ Hà– người bạn thân thiết với anh từ thuở anh mới vừa bước vào nghề hát, trong ca khúc Trái tim sỏi đá.

Điểm nhấn của chương trình là Mr Đàm sẽ cùng nhóm hài Tấn Beo tung hứng trong... vở hài kịch Nửa vầng trăng và hai anh em sinh đôi.

Đây là đêm nhạc thứ 2, nằm trong chuỗi chương trình mang tên Mr Đàm by night - một chương trình đặc biệt dành riêng cho tầng lớp khán giả bình dân, được ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đầu tư rất công phu về nội dung và chất lượng nghệ thuật.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tâm sự: “Tôi muốn mọi người đều có thể nghe tôi hát, dù đó là những khán giả thượng lưu, trí thức hay bình dân…”

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem