Chủ đề nóng

HLV của Ánh Viên bị cướp tại Malaysia

Thứ hai, ngày 28/08/2017 05:10 AM (GMT+7)
Aa Aa+
HLV của "tiểu tiên cá" đã gặp một phen "hú vía" tại đất bạn Malaysia.
Bình luận 0

Đêm 26.8, sau khi môn bơi lội kết thúc các nội dung thi đấu, HLV trưởng Đặng Anh Tuấn của đội tuyển bơi Việt Nam đã đến khu Jalan Alor gần khách sạn nơi đoàn thể thao Việt Nam đóng quân ăn tối cùng vài người bạn.

Ăn xong, lúc đang gọi taxi để về lại khách sạn, một thanh niên bản địa đi xe máy lân la đến hỏi chuyện rồi thò tay giật phắt cái điện thoại trên tay của HLV Anh Tuấn và rồ ga phóng đi. Tuy nhiên, thầy của “Tiểu tiên cá” và người bạn đã rất nhanh tay túm ngược tên cướp và quật văng hắn xuống xe.

HLV Đặng Anh Tuấn (ảnh: Bongdaplus)

Sau đó, những người dân xung quanh khu vực này cũng đến hỗ trợ và gọi cho cảnh sát tới để áp giải tên giựt đồ này về đồn. Lúc chờ cảnh sát, những người dân ở đây đã lân la đến hỏi chuyện, ý muốn biết tại sao HLV Anh Tuấn lại có thể phản xạ nhanh đến vậy để bắt được tên lưu manh.

Lúc ấy, HLV Anh Tuấn đã bảo: “Tôi là thành viên đoàn thể thao Việt Nam đến đây dự SEA Games. Trước đây ngoài bơi lội, tôi còn chơi… kick-boxing”, khiến mọi người ồ lên thích thú và nói với tên cướp: “Xui cho mày rồi con!”.

Tuy nhiên, chờ hơn 45 phút vẫn chưa thấy các cảnh sát của Malaysia xuất hiện, dù HLV Anh Tuấn đã nói rõ “cần sự hỗ trợ vì là thành viên của đoàn thể thao có mặt tại đây để dự SEA Games”, nên thầy của Ánh Viên đã giao tên cướp lại cho những người dân nơi đây xử lý để về lại khách sạn nghỉ ngơi.

PV (Seatimes)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem